Nguyễn Phi Hùng xúc động gửi lời cảm ơn đến quản lý cũ trong Khoảnh khắc rực rỡ

0:00 / 0:00
0:00

Bước chân vào làng giải trí từ năm 2000 đến nay, Nguyễn Phi Hùng Hùng được biết là một nghệ sĩ đa tài, anh đã trở thành cái tên thân thuộc trong lòng khán giả yêu âm nhạc với nhiều bản hit để đời cùng nhiều album chất lượng.

Bên cạnh khả năng ca hát, Nguyễn Phi Hùng còn thành công ở lĩnh vực điện ảnh, anh từng đoạt danh hiệu Diễn viên triển vọng của giải thưởng Cánh diều vàng.

Nguyễn Phi Hùng xúc động gửi lời cảm ơn đến quản lý cũ trong Khoảnh khắc rực rỡ ảnh 1

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Ảnh: CTCC

Khi nhắc đến khoảnh khắc rực rỡ nhất trong sự nghiệp của Nguyễn Phi Hùng, anh chia sẻ: “Khoảnh khắc hạnh phúc nhất của Hùng là do khán giả yêu mến ấn định, khi ca khúc Dáng em trở thành bài hát phổ biến khắp mọi nơi, khắp mọi nẻo đường đều nghe thấy bài hát của mình".

Trước khi ca khúc Dáng em thành công vang dội thì ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã làm nhiều album nhạc Việt nhưng hiệu ứng lại không như mong đợi, anh đã từng có sự đấu tranh giữa đi tiếp hay dừng lại.

Anh tâm sự: “Các album của Hùng có sự kết hợp với các nhạc sĩ nổi tiếng thời bấy giờ là nhạc sĩ Hoài An, Quốc An nhưng nhạc của mình trùng màu với các nghệ sĩ Làn sóng xanh. Sau đó, Hùng đã tìm lại những bài hát nhạc Hoa mình yêu thích và làm album nhạc Hoa – lời Việt và Hùng đã thành công".

Nguyễn Phi Hùng xúc động gửi lời cảm ơn đến quản lý cũ trong Khoảnh khắc rực rỡ ảnh 2

Nguyễn Phi Hùng chia sẻ tại chương trình.

Trong chương trình, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người ân nhân lớn nhất trong đời mình, người đã giúp anh phát hiện ra tài năng và hướng anh đi theo con đường nghệ thuật, đó là chị Nguyễn Thị Thu Thủy – quản lý cũ của nam ca sĩ.

Anh chia sẻ: “Nếu không có chị Thủy sẽ không có Phi Hùng của ngày hôm nay. Phi Hùng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc từ tận đáy lòng đến chị và công ty, những người trợ lý, cộng sự đã luôn xem hùng là thành viên trong gia đình".

Nguyễn Phi Hùng xúc động gửi lời cảm ơn đến quản lý cũ trong Khoảnh khắc rực rỡ ảnh 3

Nguyễn Phi Hùng và MC Nguyên Khang.

Kết thúc chương trình, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã gửi đến khán giả yêu mến anh cũng như anh muốn ôn lại kỷ niệm thanh xuân của mình bằng món quà tinh thần là bài hát Dáng em do anh trình bày.

Nguyễn Phi Hùng xúc động gửi lời cảm ơn đến quản lý cũ trong Khoảnh khắc rực rỡ ảnh 4

Nguyễn Phi Hùng trình bày ca khúc Dáng em.

Khoảnh khắc rực rỡ - Nơi của những phút giây trải lòng và những câu chuyện về sự thăng hoa nhưng cũng đầy thăng trầm.

Chương trình được phát sóng lúc 19 giờ 35, thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1. xem.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?