Nguyên Vũ mang Lamborghini lên sân khấu Đấu trường ngôi sao

Trong buổi tập Gala chào sân Đấu trường ngôi sao, ca sĩ Nguyên Vũ xuất hiện bên cạnh chiếc Lamborghini màu cam nổi bật.

Bước ra từ chiếc “xế hộp” trong trang phục đen đơn giản nhưng trông Nguyên Vũ rất ngầu, đốn tim người hâm mộ.

Nguyên Vũ mang Lamborghini lên sân khấu Đấu trường ngôi sao ảnh 1
Ca sĩ Nguyên Vũ. Ảnh: JET

Nam ca sĩ tiết lộ chiếc siêu xe là một phần trong tiết mục Khúc dương cầm cho em mà anh kết hợp với rapper Lăng LD trên sân khấu. Lamborghini là dòng xe được thiết kế theo phong cách nam tính mạnh mẽ với bộ cánh ấn tượng.

Xe có thiết kế hiện đại, trẻ trung nhưng kèm theo bộ khung gầm hạ thấp sát sàn. Điều này gây khó khăn cho đội ngũ ê kíp Đấu trường ngôi sao khi vất vả mang xe lên sân khấu.

Nguyên Vũ mang Lamborghini lên sân khấu Đấu trường ngôi sao ảnh 2

Trên sân khấu tổng duyệt, Nguyên Vũ cùng Lăng LD kết hợp khá ăn ý trong bài hit. Nguyên Vũ mời Lăng LD một rapper trẻ nổi đình đám hiện nay tham gia viết lời và rap trong ca khúc, anh hy vọng mang đến một màu sắc mới mẻ cho khán giả.

Được đầu tư kỹ lưỡng và công phu, màn trình diễn của Nguyên Vũ và Lăng LD hứa hẹn sẽ mang đến một tiết mục ấn tượng ở ngay tập ra mắt Đấu trường ngôi sao.

Nguyên Vũ mang Lamborghini lên sân khấu Đấu trường ngôi sao ảnh 3
Lăng LD và Nguyên Vũ. Ảnh: JET

Trong buổi ghi hình còn có bốn trai đẹp luôn xuất hiện kè kè bên cạnh Nguyên Vũ nhằm hỗ trợ mang vác phục trang cho buổi quay.

Siêu mẫu Ngô Quang Phong, nhà thiết kế của nhãn hàng Coco Papa là nhà tài trợ trang phục cho người bạn thân thiết Nguyên Vũ và các ca sĩ trong đội.

Nguyên Vũ vất vả mang Lamborghini lên sân khấu Đấu trường ngôi sao. Nguồn: JET

Không kém cạnh Nguyên Vũ, Quang Hà xuất hiện cực hoành tráng trong trang phục vest cùng chiếc kính lạ mắt. Nam ca sĩ được hộ tống bởi dàn trai đẹp sáu múi là những nam vũ công vũ đoàn Bước nhảy.

Nguyên Vũ mang Lamborghini lên sân khấu Đấu trường ngôi sao ảnh 4
Quang Hà. Ảnh: JET

Trước buổi ghi hình, Quang Hà tổng duyệt một lần nữa ca khúc Trăm năm không quên cùng vũ đoàn Bước nhảy.  
Theo Quang Hà, màn trình diễn Trăm năm không quên sẽ là một sân khấu được dàn dựng công phu giữa vũ đạo, kết hợp múa quạt đẹp mắt.

Clip Quang Hà diện vest đen cực ngầu, vây quanh bởi dàn trai đẹp của Bước nhảy. Nguồn: JET

Đêm nhạc Gala Đấu trường ngôi sao được dàn dựng công phu với những câu chuyện âm nhạc hấp dẫn.

Những tiết mục đặc sắc như Khúc dương cầm cho em (Nguyên Vũ), Trăm năm không quên (Quang Hà), Niệm khúc cuối (Giang Hồng Ngọc), màn song ca Hãy hát lên (Nguyễn Phi Hùng – Ngọc Ánh).

 

Clip Nguyên Vũ, Quang Hà, Giang Hồng Ngọc sẵn sàng chinh phục ngôi vị cao nhất Đấu trường ngôi sao. Nguồn: JET

Đấu trường ngôi sao tập đầu tiên với màn chào sân của Nguyên Vũ, Giang Hồng Ngọc và Quang Hà. Chương trình Đấu trường ngôi sao lên sóng vào lúc 21 giờ tối nay, 8-10 trên THVL1.


Trần Ngọc Vàng - ngôi sao đang lên của showbiz Việt

Trần Ngọc Vàng - ngôi sao đang lên của showbiz Việt

(PLO)- Trần Ngọc Vàng là gương mặt trẻ trong làng diễn xuất Việt Nam nhưng không vì thế mà chất đời hay những trải nghiệm cảm xúc bị hạn chế khi đảm nhận vai diễn trong 'Giấc mơ của mẹ'.