

(PLO)- Tin công nghệ 18-2 sẽ có các nội dung như cập nhật tờ New York Times chấp thuận việc sử dụng AI để hỗ trợ nhà báo, Windows 11 mới nhất gây lỗi nghiêm trọng cho File Explorer, công nghệ AI sẽ định hình du lịch châu Á, một quốc gia khác chặn DeepSeek vì vấn đề bảo mật.
(PLO)- Công an huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai khởi tố, bắt tạm giam người đàn ông "nổ" là nhà báo để lừa chạy án.
(PLO)- Nhà báo Huỳnh Quang Tuấn, Phó giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.
(PLO)- 500 vận động viên là các nhà báo, giới truyền thông tranh tài ở ba cự ly: 5km, 10km và 21,6km tại Giải chạy Press Marathon 2024.
(PLO)- Giải Bida lần thứ XI chào mừng 99 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam đã tìm ra cặp đôi vô địch với chiến thắng thuyết phục.
(PLO)- Số nhà báo thiệt mạng vì rủi ro khi tác nghiệp cao gấp đôi trong năm qua so với năm trước đó và nơi chứng kiến thương vong nhiều nhất là chiến trường Gaza.
(PLO)- Nhiều nhà báo pháp đình cho rằng việc không cho phép ghi âm, ghi hình phần diễn biến phiên tòa sẽ gây nhiều khó khăn, rủi ro về mặt thông tin.
(PLO)- Gần trăm nhà báo đã thiệt mạng ở Gaza khi bất chấp hiểm nguy chọn ở lại đưa tin về cuộc xung đột đang diễn ra.
(PLO)- Nhà báo Toh Ee Ming của Singapore choáng ngợp trước những bãi biển hoang sơ, những làng chài cổ kính và những cồn cát đẹp như tranh vẽ ở Việt Nam.
(PLO)-Công an tỉnh Gia Lai bắt tạm giam một người tự xưng nhà báo cùng sáu đồng phạm cưỡng đoạt tài sản của các chủ bãi khai thác đá.
(PLO)- Đã có rất nhiều cuộc thảo luận về việc liệu nhà báo có thể hoặc nên được thay thế bởi ChatGPT (hay AI nói chung) hay không?
(PLO)- Vi phạm nồng độ cồn và khi lên công an làm việc thì Hưng đưa ra thẻ nhà báo giả, bị tạm giữ hình sự.
(PLO)- Nguyễn Thị Hải Yến tự giới thiệu mình là nhà báo, có mối quan hệ thân thiết với nhiều quan chức cấp cao có thể xin việc cho vợ anh H.