Nhạc sĩ Vũ Thành An bất ngờ đi xem phim của Mỹ Tâm

Chiều 24-3, Mỹ Tâm và các diễn viên của Chị trợ lý của anh  như Mai Tài Phến, Quỳnh Chi, Tuyết Anh đã cùng nhau đi xem lại phiên bản mới của bộ phim. Ngoài 300 khán giả, sự xuất hiện của nhạc sĩ Vũ Thành An đã khiến không ít người hâm mộ có mặt tại rạp bất ngờ. Được biết, nhân dịp trở về nước thực hiện đêm nhạc tái ngộ người yêu nhạc, ông đã dành thời gian đến xem và ủng hộ bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm.

Nhạc sĩ Vũ Thành An bất ngờ đi xem phim của Mỹ Tâm ảnh 1NS Vũ Thành An đến xem phim và chúc mừng Mỹ Tâm

Dù công chiếu lần thứ hai, phim của Mỹ Tâm vẫn khiến khán giả lấp kín cả rạp để xem cái kết mới.

Vào ngày 22-3, Chị trợ lý của anh phiên bản kết thúc mới được chính thức công chiếu tại 73 rạp và cụm rạp trên toàn quốc thuộc hệ thống CGV. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt, một bộ phim được chiếu tại rạp hai lần với hai cái kết khác nhau. Điều này đã gây tò mò và khiến nhiều khán giả quay lại rạp với sự thích thú.

Nhạc sĩ Vũ Thành An bất ngờ đi xem phim của Mỹ Tâm ảnh 2Nhiều khán giả đã đến xem phim và thích thú với cái kết mới của phim

Chị trợ lý của anh phiên bản kết thúc mới sẽ tiếp tục được chiếu trong khoảng từ hai đến ba tuần tại 73 rạp thuộc hệ thống CGV trên cả nước.  

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?