Nhận bừa người quen, Quốc Khánh và Chen Ru Lu nhận lại cái kết đắng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tập 7 Quán ăn hạnh phúc được phát sóng với sự tham gia của hai thực khách là ca sĩ, diễn viên Gin Tuấn Kiệt và diễn viên Gia Linh. Ngoài ra, Quốc Khánh và cô nàng Chen Ru Lu đảm nhận vai trò kết nối, giới thiệu đến khán giả nhiều món ăn mới mẻ và cách thưởng thức ẩm thực vô cùng thú vị.

Vừa mở cửa quán ăn, Quốc Khánh và Chen Ru Lu tự luyến khi cho rằng cả hai là cặp đôi kim đồng, ngọc nữ trong truyền thuyết. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa ưng ý về vẻ đẹp của mình và muốn tìm kiếm một cặp đôi thanh mai, trúc mã đến quán.

Ngay sau đó, Gin Tuấn Kiệt và Gia Linh bất ngờ xuất hiện với vẻ đẹp hút hồn làm lu mờ luôn cả chủ quán Quốc Khánh. Vừa gặp được hai thực khách, cô trợ lý Chen Ru Lu liền thấy sang bắt quàng làm họ với Gin Tuấn Kiệt.

Gin Tuấn Kiệt. Ảnh: BEE

Cô nàng cho biết: “Hồi xưa em với anh Gin cùng chung một đội văn nghệ hồi cấp 2. Hai đứa em đã từng đứng chung trên sân khấu luôn”.

Nghe xong, nam ca sĩ suy nghĩ liên tục nhưng vẫn không thể nào gợi nhớ lại ký ức khiến cô trợ lý quê độ.

Cùng lúc này, ông chủ Quốc Khánh hài hước cho biết: “Thật là trùng hợp, Khánh với Gia Linh có duyên gặp nhau ở đây. Khánh với Gia Linh cùng đẻ chung một bệnh viện, Gia Linh có nhớ không?”.

Nghe xong, Gia Linh liền thẳng thừng phủ nhận không có nha anh nha khiến Quốc Khánh một lần nữa đi chung chuyến tàu quê cùng cô trợ lý của mình.

Diễn viên Gia Linh.

Vì ôm một cục quê vô cùng lớn, cả hai quyết định thử thách hai thực khách bằng trò chơi vô cùng thú vị. Vừa nghe được hung tin muốn ăn phải vượt qua thử thách của chương trình, Gin Tuấn Kiệt và Gia Linh bất ngờ đòi quay xe ra về.

Lập tức, Chen Ru Lu hài hước cho biết: “Tính ra hai vị khách này thiếu nghị lực nhất so với những thực khách đến quán từ trước đến giờ luôn”.

Cuối cùng, hai thực khách tuần này cũng vượt qua được thử thách đặc biệt từ chủ quán để đến với buổi đại tiệc với những món ăn độc đáo của miền Trung vô cùng hấp dẫn được tài trợ bởi Nẫu quán.

Vì là một đứa con của miền Trung, Gia Linh được ông chủ Quốc Khánh giao nhiệm vụ giới thiệu tất tần tật các món ăn như: Bánh bèo miền Trung, Bánh hỏi lụi nướng, Chả cá đồng tiền cuốn rau răm, Cuốn Tây Sơn, Chả ram tôm đất cuốn cải xanh, Tré rơm Bình Định.

Chen Ru Lu.

Trong lúc thưởng thức các món ăn vô cùng hấp dẫn, diễn viên Gia Linh đã nghẹn ngào khi cho biết ước mong lớn nhất của mình là được ăn một bữa cơm ấm cúng cùng gia đình.

Cô nàng chia sẻ: “Ba Linh mất cách đây lâu rồi cho nên mình rất thích có được một bữa ăn gia đình. Lúc trước đây mỗi người một hướng nên ít khi nào Linh được ăn cơm chung cùng gia đình lắm. Dù gần đây gia đình không còn đủ thành viên nữa nhưng Linh khao khát được một bữa ăn cùng gia đình”.

Sau khi nghe được những chia sẻ của nữ diễn viên, Quốc Khánh vô cùng bồi hồi và cho biết có được một bữa cơm sum họp gia đình là mong muốn của rất nhiều người.

Hai thực khách Gin Tuấn Kiệt và Gia Linh cùng nhau chụp những tấm hình kỷ niệm thật đẹp cùng Quốc Khánh và Chen Ru Lu.

Sau phần chia sẻ đầy cảm xúc và bữa ăn vô cùng hấp dẫn, hai thực khách Gin Tuấn Kiệt và Gia Linh cùng nhau chụp những tấm hình kỷ niệm thật đẹp cùng chủ quán Quốc Khánh và cô trợ lý xinh đẹp Chen Ru Lu.

Trước khi tạm biệt chương trình, Gia Linh có chia sẻ: “Tất cả những món ăn ngày hôm nay Linh cực kỳ thích luôn, bởi vì đúng khẩu vị của người miền Trung mà lâu rồi mình chưa được ăn lại nên rất hạnh phúc ạ”.

Riêng Gin Tuấn Kiệt cho biết: “Trước đây Gin cũng tham gia nhiều chương trình về ẩm thực nhưng ở chương trình này Gin thích hơn vì không có những trò chơi bị phạt, vận động nhiều nên cảm giác ăn ngon hơn và hạnh phúc hơn rất nhiều”.

Chương trình Quán ăn hạnh phúc phát sóng vào lúc 19 giờ, thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm