Nhân vật Tường Vi hoang mang tột độ vì bị chê già như gái U40

Mở đầu tiểu phẩm tình huống, nhân vật Tường Vi đang ngồi thẫn thờ trong nhà thì nghe nhân vật Thu Trang gọi mình om sòm.

Vừa thấy có “người lạ” trong nhà, nhân vật Thu Trang lên tiếng chào: “Dạ em chào chị, chị cho em hỏi có Vi ở nhà không? Mà chị là chị hai hay chị ba của Vi vậy? Không ngờ Vi có chị luôn đó”.

Nhân vật Tường Vi hoang mang tột độ vì bị chê già như gái U40 ảnh 1
Nhân vật Tường Vi bị nhân vật Thu Trang chê già. Ảnh: BEE

Vừa hỏi, cô vừa cười giả lả còn nhân vật Tường Vi thì hoang mang tột độ: “Bữa nay chị bị gì vậy Trang? Em Vi nè. Trời ơi. Bà đừng nói với tui bà đang nói chuyện với ai ở đây nha?”.

Khi nghe nhân vật Thu Trang hết lần này đến lần khác nói mình “lạ”, nhân vật Tường Vi hỏi có phải mình xinh đẹp hơn không thì nghe đàn chị nói với giọng chắc nịch: “Mày mới 30 tuổi chứ nhiêu mà nhìn cứ như U40. Chị thấy nay mày già hẳn luôn, mắt thâm quầng, da sắp có dấu chân chim luôn rồi”.

Nhân vật Tường Vi hoang mang tột độ vì bị chê già như gái U40 ảnh 2
Nhân vật Phi Phụng hoảng hốt khi thấy nhân vật Tường Vi. Ảnh: BEE

Ngay lúc đó, nhân vật Phi Phụng tới chơi nghe được câu chuyện cũng hoảng hốt không kém. Cô chia sẻ mấy tháng trước gặp nhân vật Tường Vi ngoài chợ cũng thấy nay cô em già đi rất nhiều và người thì lờ đờ. Theo nhân vật Phi Phụng, nhân vật Tường Vi đang bị rối loạn nội tiết tố estrogen.

Tuy nhiên, Tường Vi lại cho rằng phụ nữ sau 40 tuổi mới bị rối loạn nội tiết tố còn mình vẫn đang trẻ nên không thể nào bị như thế được. Để cho đàn em hiểu rõ hơn về tình trạng này, nhân vật Phi Phụng đành chỉ cho Tường Vi tìm tới bác sĩ chuyên khoa để nghe tư vấn.

Nhân vật Tường Vi hoang mang tột độ vì bị chê già như gái U40 ảnh 3
Bác sĩ Bùi Thị Phương Loan chia sẻ tại chương trình. Ảnh: BEE

Theo dõi câu chuyện tình huống, bác sĩ Bùi Thị Phương Loan chia sẻ: “Nhân vật Tường Vi chưa đến 30 tuổi nhưng mắc tình trạng trên thì người ta thường gọi là rối loạn nội tiết tố ở người trẻ. Hiện nay, các bạn trẻ thường hay bị căng thẳng gây ức chế hoạt động của các bộ phận trong cơ thể".

Để khắc phục tình trạng đó, chúng ta phải xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và khoa học. Cung cấp đủ chất dinh dưỡng, bổ sung đủ nước và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để giải tỏa cơ thể.

Chương trình Bác sĩ gia đình được phát sóng lúc 12 giờ 50, Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.


Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.