Những điều chưa biết về Đoan Trang trong Chuyện của sao

Tập mới nhất Chuyện của sao sắp lên sóng vào ngày 16-3 trên VTV9, khán giả sẽ được giao lưu, gặp gỡ cùng Đoan Trang và lắng nghe những câu chuyện thú vị của thỏi sôcôla biết hát.

Trưởng thành từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM và sở hữu nét âm nhạc cá tính, sôi động với dòng nhạc Latin hiếm người theo đuổi, Đoan Trang thành công xây dựng được thương hiệu của riêng mình trong lòng công chúng. Đến năm 2012, Đoan Trang bất ngờ rời bỏ hào quang về làm một người vợ, người mẹ đúng nghĩa.

 Đoan Trang kết hôn cùng doanh nhân người Thụy Điển Johan Wicklund.

Tại đây, nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ chân thật về thế hệ nghệ sĩ trẻ bây giờ. "Ngày xưa anh Lam Trường, chị Phương Thanh ở trong phòng thu cả ngày chỉ để thu được bản ưng ý nhất. Ngày nay mọi thứ có máy móc hết nên tôi làm việc với mấy bạn sản xuất bây giờ, có bạn vừa thu vừa chat, vừa trao đổi công việc khác, bài hát thu chỉ mới 30 phút đã xong vì lý do bận chạy show khác. Dù biết rằng công nghệ phát triển giúp mọi thứ tốt hơn song mọi thứ đều có hai mặt khiến Đoan Trang không khỏi chạnh lòng trước những thực tế hiện nay".  

Song song với việc không hài lòng với một số nghệ sĩ mới, Đoan Trang cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ những đồng nghiệp đang lao động nghệ thuật miệt mài, nghiêm túc và đầy sáng tạo như Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ Quạt giấy chia sẻ khi thấy đàn em, đồng nghiệp có sự nghiệp ngày càng thăng hoa, bản thân cô cũng có 30% luyến tiếc và chạnh lòng. Tuy nhiên, 70% còn lại cô hài lòng với hiện tại vì “bận” tận hưởng hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Trò chuyện trong talkshow Chuyện của sao cùng MC Minh Đức, Đoan Trang rạng rỡ chia sẻ có được cân bằng trong cuộc sống và tìm được lời đáp cho câu hỏi Làm gì để hạnh phúc?

Nữ ca sĩ có những chia sẻ đầy tinh tế, người ta hay suy nghĩ về hạnh phúc nhưng không biết hạnh phúc là gì? Tôi biết rằng hạnh phúc là khi tìm được người chồng yêu thương và hiểu được mình, là đứa con ngoan, ba mẹ khỏe mạnh. Mình còn uy tín trong công việc, thư thả trên con đường âm nhạc không phải quay cuồng với ồn ào xã hội ngoài kia.

Tại chương trình, Đoan Trang không giấu được niềm hạnh phúc mỗi khi nhắc đến ông xã doanh nhân và cuộc hôn nhân viên mãn của mình.

Những cuộc tình trước biến tôi thành một người khác và tất nhiên ai cũng muốn được làm chính mình và tôi đã tìm được bản thân, sống với đúng cá tính của mình khi làm vợ Johan. Đến với Chuyện của sao, Đoan Trang còn chia sẻ tuyệt chiêu cưa đổ chồng Tây cũng như cách để cô hòa hợp hai nền văn hóa trong một mái nhà.

Chương trình Chuyện của sao còn đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ về hai người em trai nổi tiếng của Đoan Trang cùng những chia sẻ chân tình của cô trong những năm vắng bóng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm