NSND Hồng Vân trở lại 'Ký ức vui vẻ' mùa 4

(PLO)-  Sự trở lại của NSND Hồng Vân và đội trưởng Ngô Kiến Huy mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả tại 'Ký ức vui vẻ'.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ở tập 5 Ký ức vui vẻ mùa 4 tiếp tục có sự thay đổi về đội trưởng thập niên. Ngô Kiến Huy làm đội trưởng thế hệ 00.

Quay trở lại chương trình lần này, NSND Hồng Vân cho biết: “Chị thật sự áp lực và chạnh lòng. Lúc trước không còn thập niên 60, trở thành thập niên lớn nhất thấy mình lão làng lắm rồi.

Lần này gặp lại, thấy một cô MC trẻ trung, một chữ chị hai chữ chị, thế là mình đứng mũi tàu khi nào không biết. Chị vô cùng tâm trạng, em có hiểu không?”.

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ với chương trình. Ảnh: CTCC ảnh 1

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ với chương trình. Ảnh: CTCC

Để trấn an sự lo lắng của đội trưởng thập niên 70, MC Thảo Vân nhẹ nhàng khẳng định: “Ngày trước có anh Sâm cứu chị, bây giờ tuy không có anh Sâm nhưng em cũng có thể cứu được chị. Chị cứ tin em đi”.

Màn chào hỏi của hai nghệ sĩ khuấy động không khí trường quay, mang đến tiếng cười rộn ràng cho khán giả.

NSND Hồng Vân cùng NSƯT Kim Tử Long. ảnh 2

NSND Hồng Vân cùng NSƯT Kim Tử Long.

Gương mặt thân quen Thúy Diễm trở lại với chương trình nhưng với một vai trò khác - đội trưởng thập niên 90, ở cương vị mới này nữ diễn viên có phần hồi hộp và lo lắng.

Khi MC Thảo Vân thắc mắc về việc thay đổi ngoạn mục này của Thúy Diễm thì NSND Tự Long gợi ý hỏi lại: “Sao có thể thay đổi từ khách mời sang làm MC?".

Câu hỏi không thể làm khó được MC Thảo Vân khi cô có màn đáp trả vô cùng dí dỏm khiến cả trường quay được phen cười không ngớt: “Chị được anh Sâm tiến cử”.

Đây cũng là lời giải đáp chính thức cho những thắc mắc của khán giả và fan hâm mộ của chương trình khi Thảo Vân là gương mặt được lựa chọn để trở thành người tiếp nối của Ký ức vui vẻ mùa 4.

Đội thập niên 90. ảnh 3

Đội thập niên 90.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng là lần đầu tham gia chương trình với vai trò đội trưởng thập niên 00. Khác với vẻ hoạt ngôn và tấu hài thường ngày trên mạng xã hội, chàng Bắp có phần điềm tĩnh và chững chạc hơn khá nhiều, nhưng không vì thế mà kém phần dí dỏm, vui nhộn và tràn đầy năng lượng tích cực.

Ngồi chung thập niên với Ngô Kiến Huy là kiều nữ làng hài Nam Thư, lần đầu tiên đến với chương trình cô khẳng định mình là một fan cứng của chương trình bao năm nay, được gặp MC Thảo Vân, được gặp thần tượng về diễn xuất NSƯT Hồng Vân và được gặp người anh thân thiết Tấn Beo khiến cô vô cùng vui sướng.

Thập niên 00. ảnh 4

Thập niên 00.

Nhưng việc thấy đàn anh Tấn Beo ngồi ở thập niên 80 chung đội với NSND Tự Long khiến nữ diễn viên không khỏi thắc mắc bởi lẽ nghệ sĩ Tấn Beo thuộc thế hệ 6x.

Đồng cảm với Nam Thư, NSND Hồng Vân cũng có cùng thắc mắc nhưng chưa được giải đáp, chị tâm sự cùng khán giả:“Ở ngoài đời, Vân gặp anh Beo là Vân phải chào anh. Lúc giới thiệu thập niên 80 mà anh Beo xuất hiện, Vân không biết phải ứng xử sao chỉ biết ngồi cụp mặt xuống.Đứng về vai vế trong chương trình thì Vân phải gọi Beo bằng em”.

NSND Tự Long giúp gỡ khó và thay lời nghệ sĩ Tấn Beo lý giải: “Anh Beo lần trước đã ngồi ở đội chị Hồng Vân rồi, cho nên lần này xuống đội em ngồi cho trẻ lại. Chứ thật ra anh chuẩn nhất là ngồi ở đội thập niên 60”.

Câu đùa hóm hỉnh của NSND Tự Long được nghệ sĩ Tấn Beo khẳng định: “Điều đó không quan trọng, nghệ thuật không có thập niên”.

Những màn đối đáp và tung hứng ngẫu nhiên của các nghệ sĩ khiến khán giả cười không ngớt.

Đội thập niên 80. ảnh 5

Đội thập niên 80.

Những tình huống, những câu chuyện, những kỷ niệm, những thử thách của chương trình liệu có làm khó được các đội trưởng và khách mời trong tập 5 này.

Khán giả đón xem lúc 21 giờ 15 tối nay, 3-9 trên kênh VTV3 và YouTube Dong Tay Promotion.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm