NSƯT Kim Tử Long tiết lộ sự thật về các tin đồn

Theo dõi NSƯT Kim Tử Long những năm qua, khán giả đều biết nam nghệ sĩ đam mê kinh doanh và lấn sân sang lĩnh vực nhà hàng, ăn uống. NSƯT Kim Tử Long nhớ lại cơ duyên khiến anh bất đắc dĩ trở thành “cò nhà đất”, mua bán nhà.

Việc “đá chéo sân” sang kinh doanh nhà hàng cũng là cơ duyên khi anh trò chuyện với một người làm nghề môi giới nhà đất. 

Anh kể: “Một ngày, anh bạn đó giới thiệu cho tôi một mặt bằng khá tốt. Tôi tò mò nên đến gặp chủ nhà, người ta ái mộ nên giảm giá thuê cho tôi từ 120 triệu đồng xuống còn 90 triệu đồng". 

NSƯT Kim Tử Long. Ảnh: JET

"Tôi có máu liều, thuê mặt bằng nhưng vẫn chưa nghĩ ra mình sẽ làm gì với nó, kinh doanh cái gì. Mở quán cơm thì bình dân quá, rồi nhớ ra ở nhà, con cái thích ăn đồ nướng nên quyết định bán món này”. 

Anh lên mạng để học cách kinh doanh và mở nhà hàng sau đó hai tháng, cái tên “Quá đã” ra đời. Lần đầu tiên trong đời đi hát, Kim Tử Long quyết định làm thêm nghề tay trái, cái tên “Quá đã” thể hiện cảm xúc, niềm hạnh phúc của Kim Tử Lòng, niềm vui của thực khách khi bước ra khỏi quán.

Giám khảo chương trình Sao nối ngôi 2021. Ảnh: JET

Hiện tại, NSƯT Kim Tử Long đang làm chủ hai nhà hàng buffet, một quán cà phê và một spa. Anh tốn khá nhiều thời gian cho công việc kinh doanh.

"Đến hiện tại, tôi đọc được nhiều nhận xét, nhiều người nói rằng tôi hết thời, hát không còn hơi, hoặc nghèo nên mới mở nhà hàng kinh doanh nhưng tôi nghĩ mọi thứ do cơ duyên, ông trời cho tôi một nghề khác. Hiện tại, tôi đam mê kinh doanh cũng như đi hát”- anh trải lòng.

Các thí sinh trẻ tập luyện cho đêm thi dầu tiên tại Sao nối ngôi mùa 5. Ảnh: JET

Trong tập 1 Sao nối ngôi 2021, NSƯT Kim Tử Long sẽ làm giám khảo cùng với NSND Hồng Vân và ca sĩ Nguyên Vũ. Anh thổ lộ, nghệ sĩ trẻ ngày nay rất giỏi công nghệ, nắm bắt xu thế, tuy nhiên kỹ năng biểu diễn thực thụ của các bạn vẫn còn thiếu.

Sao nối ngôi sẽ là sân khấu để nghệ sĩ trẻ trải nghiệm, học tập, tích lũy đủ bản lĩnh để bước ra một sân khấu lớn, bước đệm để trở thành những nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Sao nối ngôi mùa 5 với vòng thi đầu tiên "Lời chào từ Sao nối ngôi" mang đến phần tranh tài của ba thí sinh là nghệ sĩ Hoài Thanh, diễn viên Hoàng Hải, ca sĩ Thủy Tiên. Chương trình phát sóng vào 21 giờ tối nay, 31-3 trên kênh THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm