NSƯT Trịnh Kim Chi chính thức lên tiếng về lùm xùm từ thiện với NS Thương Tín

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cụ thể, trên trang cá nhân, NSƯT Trịnh Kim Chi công bố lại toàn bộ quá trình cô đứng ra làm cầu nối để mạnh thường quân giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín. Những câu chuyện ồn ào qua nay khiến cô buồn nhưng cô vẫn ổn.

Diễn viên Trịnh Kim Chi vào thăm và trao tiền ủng hộ của nghệ sĩ, khán giả thông qua tài khoản của chị đến diễn viên Thương Tín. Ảnh: FBNV

Cô không muốn nói nhiều để phiền lòng mọi người và làm câu chuyện thêm phức tạp. Việc công bố lại quá trình: cả nội dung, clip… được nữ nghệ sĩ chia sẻ nhằm giúp mọi người có thông tin chính xác nhất. Trinh Kim Chi hi vọng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đây.

"Một lần nữa Chi xin nhắc lại là từ khi đứng ra giúp anh Tín, Chi chỉ công bố duy nhất số tiền mạnh thường quân quyên góp phần bên Chi là: 406.756.000 (chi tiết đã được Chi chia sẻ lại trên trang cá nhân sáng nay) ngoài số tiền này ra Chi hoàn toàn không biết gì về số tiền nào nữa…"- NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Với Trịnh Kim Chi, nghệ sĩ Thương Tín là đồng nghiệp và cũng là đàn anh trong nghề, cô luôn tôn trọng và muốn giữ hình ảnh cho đàn anh và mong anh ổn định cuộc sống với gia đình nên cô hi vọng khi mọi người xem xong, xin hãy khép câu chuyện này lại, để tất cả được bình yên…

Nữ nghệ sĩ mong mọi người không để lại những bình luận nặng nề dưới bài viết tránh làm tổn thương đến người khác. "Chi cám ơn mọi người vì đã hiểu và thương Chi”- Trịnh Kim Chi trải lòng.

Trước đó vào khoảng cuối tháng 2, diễn viên Thương Tín bị tai biến mạch máu nào và được đưa vào bệnh viện tại TP.HCM. Nam nghệ sĩ gạo cội được nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ hỗ trợ giúp đỡ để vượt qua giai đoạn ngặt nghèo trong đó có nghệ sĩ Trịnh Kim Chi.

Nhiều người hâm mộ, đồng nghiệp đã cùng chung tay giúp đỡ diễn viên Thương Tín thông qua tài khoản của nữ nghệ sĩ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm