Nữ đạo diễn Luk Vân thay đổi diện mạo để 'có người yêu'

Những bộ vest cách tân luôn là sự lựa chọn hàng đầu, nó đối lập hoàn toàn với hình ảnh bụi bặm mà cô theo đuổi. Không chỉ thế, đầm lưới dài cũng giúp tô điểm thêm phần nữ tính cho cô nàng.

Nữ đạo diễn Luk Vân thay đổi diện mạo để 'có người yêu' ảnh 1Luk hay nói đùa ngày càng cảm thấy mình phải thay đổi, hoàn thiện bản thân hơn để còn sớm có người yêu nữa chứ.

Hiện tại ngoại hình rất quan trọng đối với Luk cũng như các chị em phụ nữ khác. Dù mình có thành công đến cỡ nào, nhưng việc chăm sóc cho ngoại hình điều không thể nào bỏ qua. Và lần này, nữ đạo diễn muốn làm mới bản thân để tạo sự mới mẻ cho khán giả và người hâm mộ.

Nữ đạo diễn Luk Vân thay đổi diện mạo để 'có người yêu' ảnh 2

Nữ đạo diễn Luk Vân thay đổi diện mạo để 'có người yêu' ảnh 3Luk Vân được biết đến là một nữ đạo diễn tài năng, được lòng của công chúng mến mộ với hàng loạt phim ngắn gắn liền với thanh xuân của thế hệ 9x.

Full House, Hà Nội anh yêu em,… là những tác phẩm nổi bật được khán giả mến mộ. Ngoài các dự án phim ngắn, Luk Vân còn sỡ hữu bộ phim điện ảnh đầu tay 4 năm 2 chàng 1 tình yêu được công chúng hết sức yêu thích và đón nhận. Trong năm nay, Luk Vân sẽ cho ra mắt thêm dự án phim điện ảnh Thật tuyệt vời khi ở bên em do Harry Lu, Oanh Kiều, B Trần cùng tham gia diễn xuất, đây cũng là bộ phim điện ảnh thứ 2 mà nữ đạo diễn hợp tác với nam diễn viên Đài Loan Harry Lu hứa hiện một một phim có nhiều thú vị.

Nữ đạo diễn Luk Vân thay đổi diện mạo để 'có người yêu' ảnh 4

Tiếp đó, Luk Vân còn úp mở về việc cho ra đời một bộ phim thứ hai liên tiếp trong năm 2019 do chính cô đạo diễn và đầu tư sản xuất.