Nữ sinh bị rạch mặt ngay trước cửa nhà

Thông tin ban đầu cho biết khoảng 14g ngày 19-4, em Nguyễn Thị Ngọc T. (18 tuổi, ngụ ấp Nhàn Dân A) đang ngồi ghế đá trước nhà chơi game trên điện thoại thì bất ngờ Đất chạy xe máy đến xông vô đánh tới tấp.

Nghe tiếng kêu cứu, người nhà chạy ra thì Đất bỏ chạy, cầm theo cục đá dọa rượt theo sẽ ném bể đầu. Quay lại nhà thì phát hiện người T. đầm đìa máu nên chở T. đến Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cấp cứu. Bác sĩ bệnh viện cho hay T. bị đa chấn thương phần mềm, trong đó có nhiều vết rạch bằng lưỡi lam lên mặt, đầu, đứt động mạch chủ gần mang tai.

Được biết, T. đang học lớp 12 tại Trường THPT Tấc Vân (xã Tấc Vân, TP Cà Mau, Cà Mau), có thành tích tốt trong học tập.

Theo ĐÔNG TRIỀU (TTO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.