Nữ thạc sĩ cao 1m72 vào top 42 Hoa hậu Thể thao Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Lê Phương Thảo - nữ thạc sĩ cao 1m72 vào top 42 Hoa hậu Thể thao Việt Nam.

Cụ thể, ngày 20-6, BTC cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam (Miss Fitness Vietnam 2022) tổ chức buổi Họp báo công bố top 42 thí sinh xuất sắc bước vào vòng bán kết của cuộc thi.

Nữ thạc sĩ cao 1m72 vào top 42 Hoa hậu Thể thao Việt Nam  ảnh 1

Phương Thảo vào Top 42 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Ảnh: NVCC

Lê Phương Thảo không phải là cái tên xa lạ với người hâm mộ sắc đẹp. Trước đó, tại vòng thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phương Thảo là một trong những thí sinh có lượng tương tác khủng, số đo hình thể đẹp cùng hồ sơ khủng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Phương Thảo sinh năm 1994, cao 1m72 với số đo hình thể 85-60-92. Người đẹp Thái Bình được biết đến là Giám đốc dự án bất động sản, giảng viên thỉnh giảng ĐH Kinh tế & Tài chính TP.HCM, Thạc sĩ Anh Quốc ngành quản trị.

“Tôi đã có hơn 5 năm học và làm việc tại London, Anh Quốc từ năm 18 tuổi. Ở đây, ngoài việc học, thời gian còn lại tôi làm nhiều nghề khác nhau như bồi bàn, bán hàng, marketing... để trang trải chi phí sinh hoạt và tham gia tổ chức công tác từ thiện cho các trường học, viện dưỡng lão, nhà thờ tại nước bạn”- Phương Thảo từng chia sẻ trên fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nữ thạc sĩ cao 1m72 vào top 42 Hoa hậu Thể thao Việt Nam  ảnh 2
Nhà sản xuất - Diễn viên Trương Ngọc Ánh lộng lẫy trong váy dạ hội màu tím
Nữ thạc sĩ cao 1m72 vào top 42 Hoa hậu Thể thao Việt Nam  ảnh 3

Á hậu Thuý Vân, Siêu mẫu Minh Tú và Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên cùng Host Anh Dũng tại Họp báo Miss Fitness Vietnam 2022.

Nữ thạc sĩ cao 1m72 vào top 42 Hoa hậu Thể thao Việt Nam  ảnh 4

Bà Trang Lê và Top 42 gương mặt xuất sắc nhất cùng tranh tài tại Vòng Bán kết cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022

Trao đổi với PLO, Phương Thảo nói rằng cô muốn đi làm không chỉ để trang trải cuộc sống, không trở thành gánh nặng cho gia đình mà quan trọng còn giúp cô rèn luyện khả năng tự lập về kinh tế và tài chính. Bố là người có ảnh hưởng rất lớn với cuộc đời người đẹp Thái Bình.

“Cuộc sống ở nước Anh khá đắt đỏ. Tôi cảm thấy khi xin tiền bố mẹ hay phụ thuộc tài chính, tôi rất ngại bởi vì lúc đó đã hơn 18 tuổi rồi.

Với tôi, tự lập rất quan trọng để bước vào cuộc sống, sau khi tốt nghiệp…. Kinh nghiệm làm việc sẽ giúp tôi có cơ hội tốt, một cánh cửa tốt hơn sẽ mở ra cho mình.

Thứ hai, khi đi làm như vậy, tôi hiểu được giá trị của đồng tiền, biết trân trọng khả năng lao động và biết sử dụng đồng tiền, để đến khi ra đời, kiếm được đồng tiền mình cũng biết xài tiền hợp lý. Với tôi, đó là kỹ năng quan trọng trong xã hội”- Phương Thảo trải lòng.

Nữ thạc sĩ cao 1m72 vào top 42 Hoa hậu Thể thao Việt Nam  ảnh 5

Vóc dáng nóng bỏng khoẻ khoắn của người đẹp Thái Bình

Nữ thạc sĩ cao 1m72 vào top 42 Hoa hậu Thể thao Việt Nam  ảnh 6

Hình ảnh đời thường của Phương Thảo

Nữ thạc sĩ cao 1m72 vào top 42 Hoa hậu Thể thao Việt Nam  ảnh 7

Phương Thảo bên học trò

Số tiền đầu tiên Phương Thảo kiếm tiền được là từ công việc bán quần áo từ lớp 12, bán trên mạng xã hội. Khi qua Anh, một trong những công việc đầu tiên mà Phương Thảo gắn bó là công việc bồi bàn.

Cô cho biết, thời gian đó, cô được trả 5-6 bảng Anh tương đương 180.000 thấp hơn cả mức trung bình (mức trung bình của Anh là 7 bảng/giờ- NVCC).

“Ngày đó là sinh viên nên chỉ được trả vậy thôi. Thời điểm đó, tôi được làm việc 20 tiếng/tuần, thời gian còn lại tôi dành để đảm bảo học tập”- Phương Thảo chia sẻ.

Góp mặt tại buổi họp báo Hoa hậu Thể thao Việt Nam là nhiều gương mặt thí sinh nổi bật, đa dạng phong cách cá nhân và có sức hút truyền thông.

Ngoài Phương Thảo còn phải kể đến Top 7 Vietnam’s Next Top Model 2016 - Nguyễn Thiếu Lan, Chu Lê Vi Anh - Top 8 So you think you can dance mùa giải 2014, người mẫu Heidi Lê, Trần Thanh Tâm - chiến thắng The Face Online 2021, Hot TikToker - Lê Xuân Anh (Lê Bống)…

Chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam (Miss Fitness Vietnam 2022) dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 31-7.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?