Ô tô tải cán chết hai mẹ con

Thông tin từ lực lượng cảnh sát giao thông làm việc tại hiện trường và nhân chứng, cho biết: Xe tải, biển kiểm soát 24C - 01140, do Vàng Văn Đức (SN 1985), trú tại tổ 17, phường Nam Cường (TP Lào Cai) điều khiển, đang lưu thông theo hướng Lào Cai - Hà Nội, đến km 186 + 600 đã va chạm với xe máy (chưa xác định được biển số do bị xe tải cuốn vào gầm và cán nát vụn), cán chết tại chỗ chị Phạm Thị Lý (SN 1971) và con trai là Phạm Văn Hưởng (SN 1993), đều trú tại thôn Nậm Tang, xã Bản Cầm (Bảo Thắng).

Ô tô tải cán chết hai mẹ con ảnh 1

Chiếc xe tải từ đường lao lên vỉa hè nhà dân, cán chết hai mẹ con.
 

Tại hiện trường, xe ô tô tải đã lao từ đường lên vỉa hè nhà dân, hai nạn nhân đã chết nằm ở phía trước đầu xe và bánh sau xe tải.

Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lào Cai và cảnh sát huyện Bảo Thắng tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Viết Vinh- Hồng Thảo (Lào Cai Online)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.