Ông Lê Hải Trà lên tiếng ra sao về tin đồn bị bắt?

Cụ thể, vào 9 giờ tối hôm qua (18-1) một tài khoản mạng xã hội tung tin: "Ông Trà bị công an bắt vào 18 giờ chiều nay ". Và đến sáng nay (19-1), trên trang Facebook cá nhân, ông Lê Hải Trà đã hài hước "Em ơi, có anh đây. Khiếp, giật hết cả nẩy!".

Cũng trong sáng nay, HOSE đã bác tin đồn ông Trà bị bắt. Theo đó, HOSE cho biết, vào chiều tối ngày 18-1, trên các trang mạng xã hội đã lan truyền một tin đồn về việc ông Lê Hải Trà, Tổng Giám đốc HOSE đã bị cơ quan công an bắt vào 18h cùng ngày.

Thông tin trên đã gây xôn xao dư luận, ảnh hưởng đến tâm lý công chúng đầu tư và ảnh hưởng đến uy tín của HOSE.

Do đó, đề nghị các thành viên thị trường phối hợp, hỗ trợ khuyến cáo các nhà đầu tư bình tĩnh, sàng lọc thông tin trước khi tiếp nhận và phát tán trên các trang mạng xã hội.

Cũng trong phiên giao dịch sáng nay, tin đồn trên không hề ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán. Chỉ số VN Index đã lấy lại sắc xanh sau 2 phiên rớt điểm mạnh. Kết thúc phiên sáng VN Index tăng 6,67 điểm, lên 1.445,61 điểm.

Bảo hiểm Agribank nâng tầm giá trị với hoạt động chuyển đổi số

Bảo hiểm Agribank nâng tầm giá trị với hoạt động chuyển đổi số

(PLO)- Ngày 18-5 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank) và Tổng công ty Cổ phần Tái bảo hiểm PVI (PVIRe) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận nhận, nhượng tái bảo hiểm và khai trương cổng giao dịch tái bảo hiểm điện tử.