Phá ổ nhóm trộm cắp tài sản của người nước ngoài

Nguyễn Viết Hùng (SN 1979, ở Cao Thành, Ứng Hòa, có 3 tiền án tội trộm cắp) và Lê Thanh Bình (SN 1981, ở phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh, có 4 tiền án tội trộm cắp). Tại thời điểm kiểm tra, hai đối tượng không xuất trình được giấy tờ tùy thân và đăng ký xe máy, tại giá đèo hàng xe máy có 1 kìm cộng lực.

Chúng khai nhận rủ nhau đi trộm cắp. Hùng khai nhận: rạng sáng 27-3, Hùng đã trộm 1 xe đạp địa hình của anh Eric Albert, quốc tịch Pháp, trú ở phường Quảng An, Tây Hồ. Cơ quan điều tra đang khai thác mở rộng.

Theo Thùy Linh  (ANTĐ)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.