Phạm Anh Khoa chơi đàn guitar và hát solo ca khúc 'Dừng lại khởi đầu'

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chung kết 2 của Rock Việt - Tiger Bùng nổ bản lĩnh đã diễn ra với các tiết mục đầy cảm xúc và được các ban nhạc đầu tư tin chỉn chu.

11 tập là một hành trình nhiều kỉ niệm của các ban nhạc đã đi qua nhiều thử thách và những trải nghiệm mới mẻ, đáng nhớ. Không chỉ là một đêm chung kết mang nặng tính chuyên môn lẫn giải trí, tập 11 của Rock Việt còn chứng kiến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ mang tính xúc động cá nhân của các thí sinh cũng như các HLV.

Trong loạt hình ảnh hậu trường đêm diễn mà BTC vừa công bố, Phạm Anh Khoa tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của fan rock khi có những khoảnh khắc đầy tài hoa những cũng không kém phần vui nhộn trong hậu trường.

Phạm Anh Khoa trong chương trình. Ảnh: BTC

Nam ca sĩ trổ tài chơi đàn guitar và hát solo ca khúc Dừng lại khởi đầu của rocker nổi tiếng Hải Bột (người từng được đề cử giải Cống hiến cùng ban nhạc Quái vật tí hon với album Đường về). Phần solo của Phạm Anh Khoa khiến nhiều dân mạng thích thú.

Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ tiếp tục thể sự vui nhộn của mình khi hòa vào đội hình kéo co cùng ban nhạc Giấy gấp. Những hình ảnh trái ngược nhau trong 1 tập của Phạm Anh Khoa đưa đến khán giả những cái nhìn đầy mới lạ về rocker Ngựa ô thương nhớ, nhất là sau những sự cố trong quá khứ.

Đêm Gala trao giải ở tập 12 Rock Việt - Tiger Bùng nổ bản lĩnh đã lên sóng vào 21g thứ 6 ngày 25-3 trên kênh HTV7 và được phát sóng online vào lúc 22g30 trên kênh YouTube Studio 79.

Nam ca sĩ trổ tài chơi đàn guitar và hát solo ca khúc 'Dừng lại khởi đầu'. Nguồn: THINHHO.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm