Phạm Lịch tiết lộ từng có cảm giác sợ kết hôn

Chương trình Phụ nữ ngày nay với cuộc bàn luận sôi nổi về chủ đề Yêu và cưới có gì khác nhau? với sự góp mặt của ca sĩ Thiên Vương, vũ công Phạm Lịch và chuyên gia tâm lí Vũ Kim Ngọc.

Hậu ồn ào với Phạm Anh Khoa, năm 2020 Phạm Lịch bất ngờ công khai bạn trai là vũ công Toàn Trung sau hai năm âm thầm bên nhau. Cũng trong lần công khai này, cả hai cũng đang rục rịch tổ chức đám cưới. Được biết, Toàn Trung hiện sống và làm việc tại Hà Nội.

Ông xã tương lai của dancer 9X còn được nhiều người khen là điển trai và cá tính, rất xứng đôi với Phạm Lịch.

Phạm Lịch tiết lộ từng có cảm giác sợ kết hôn ảnh 1
Vũ công Phạm Lịch. Ảnh: CTCC

Tham gia Phụ nữ ngày nay lần này, Phạm Lịch cũng bất ngờ nhắc đến mối tình cũ của mình.

Theo lời tâm sự của nữ vũ công, trước khi tiến đến mối quan hệ tình cảm với vũ công Toàn Trung, cô từng kết thúc mối tình bảy năm rất sâu đậm.

Phạm Lịch tâm sự rằng, khi cả hai quen nhau được 5 năm thì gia đình bên nhà trai có ý định hỏi cưới. Tuy nhiên vì chưa sẵn sàng cho một cuộc sống gia đình nên cô phải đưa ra quyết định từ chối.

Phạm Lịch tiết lộ từng có cảm giác sợ kết hôn ảnh 2

Các nhân vật tham gia chương trình.

Mặc dù từ chối nhưng cả hai vẫn gắn bó với nhau được thêm 2 năm, rồi cũng đến hồi kết thúc. Nói đến đây, Phạm Lịch cũng nói rõ lí do rằng, vì bản thân chưa cảm nhận được sự an toàn nếu tiến đến hôn nhân.

Bên cạnh đó, Phạm Lịch cho rằng, nếu phụ nữ đã quyết định chần chừa hay từ chối tiến đến mối quan hệ hôn nhân thì chắc chắn đó là một dấu hiệu kết thúc cho một mối quan hệ không xa.

Góp mặt trong chương trình, Thiên Vương MTV cho biết, hiện tại cuộc sống hôn nhân hiện tại đang dần ổn định, khi anh và vợ đã dần thấu hiểu và chấp nhận những khuyết điểm của nhau, không còn nhiều sóng gió như những ngày đầu về chung sống.

Phạm Lịch tiết lộ từng có cảm giác sợ kết hôn ảnh 3
Ca sĩ Thiên Vương.

Thiên Vương cũng đưa ra nhận định rằng, giữa hôn nhân và tình yêu luôn có điểm khác biệt lớn. Cụ thể, tình yêu luôn có sự thăng hoa, còn hôn nhân luôn tồn tại những thăng trầm.

Tại đây, chuyên gia tâm lí Vũ Như Ngọc cho hay, trường hợp khi hôn nhân là một sai lầm cho một ai đó thì cách giải quyết tốt nhất đó chính là li dị để sửa sai.

Chương trình Phụ nữ ngày nay, phát sóng vào lúc 17 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.