Phần casting của dàn quái vật Rap Việt lần lượt được lên sóng

Dù danh tính những quái vật xuất hiện tại casting Rap Việt mùa 2 đã sớm được hé lộ trong thời gian diễn ra casting tại Hà Nội và TP.HCM vào tháng 4 vừa qua nhưng các rap fan vẫn luôn tò mò và mong muốn xem những nội dung casting được công bố chính thức bởi ban tổ chức chương trình.

Chiều lòng fan, những hình ảnh casting của các thí sinh tại Rap Việt mùa 2 sẽ được ban tổ chức phát trên Youtube.

Phần casting của dàn quái vật Rap Việt lần lượt được lên sóng ảnh 1

Thí sinh Blacka. Nguồn: CTCC

Trong các nội dung của series clip casting phát tuần này, ngoài những màn cưỡi beat cực đã tai của loạt gương mặt được nhiều người biết như Blacka, Thuyền trưởng Hustlang Robe, PJPO còn có sự xuất hiện của nhiều nữ thí sinh như Mai Âm Nhạc, Sidie, J Jade…

Bên cạnh đó là những khoảnh khắc hài hước cực đáng yêu của các thí sinh cũng sẽ được lên sóng.

Phần casting của dàn quái vật Rap Việt lần lượt được lên sóng ảnh 2

Thí sinh Robe.

Teaser nhá hàng của series clip casting vừa ra mắt chưa lâu nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các rap fan.

Màn tái ngộ của Blacka và Rhymastic tại sân khấu casting của Rap việt mùa 2 khá thú vị, anh chàng thí sinh tinh nghịch này bày tỏ ngay ý định gửi tặng bản rap casting làm quà cho Rhymastic.

Phần casting của dàn quái vật Rap Việt lần lượt được lên sóng ảnh 3

Mai Âm Nhạc cũng khiến fan đứng ngồi không yên khi xuất hiện tại chương trình với vai trò thí sinh, và dẫu chưa biết kết quả như thế nào nhưng khi kết thúc phần thi, cô nàng đã khiến JustaTee phải hụt hẫng vì quá ngắn: “Bài đến đây thôi à?”.

Đứng trước câu hỏi bất ngờ của nam giám khảo, cô nàng cho biết lý do: “Tại vì bạn bảo em chỉ viết 16 câu thôi nên em viết 16 câu”. JustaTee đã chốt hạ một câu khiến mọi người cười nghiêng ngả: "Bạn nào xấu thế?”.

Blacka gửi quà cho Rhymastic, JustaTee xót xa Mai Âm Nhạc tại casting. Nguồn: Youtube

Series clip casting chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị cho fan.

Series clip này sẽ lần lượt được phát sóng vào tối Thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật lúc 21 giờ 30 bắt đầu từ tối nay, 21-5 trên kênh YouTube Vie Channel.