Phản ứng của Jun Phạm khi Liên Bỉnh Phát giật hit của mình

Trong thời gian giãn cách xã hội, chương trình Running Man Vietnam nhận được rất nhiều câu hỏi của khán giả về việc ghi hình và cập nhật thông tin hiện tại của dàn Cast.

Đáp lại mong đợi của người hâm mộ, Nhà sản xuất Running Man Vietnam đã mở chiến dịch Run From Home để các Cast và khán giả cùng tham gia và lan tỏa tinh thần lạc quan, tích cực.

Thử thách đầu tiên mà Run From Home đặt ra chính là Plank trên không. 

Phản ứng của Jun Phạm khi Liên Bỉnh Phát giật hit của mình  ảnh 1

Phần thử thách của Liên Bỉnh Phát. Ảnh: CTCC

Cast đầu tiên nhận thử thách chính là Mầm non giải trí Liên Bỉnh Phát. Anh cũng là một trong những người có thể lực và sức bền nhất trong chín Cast.

Việc tập luyện đối với Liên Bỉnh Phát đã trở thành sở thích, thói quen hàng ngày nên thử thách này dĩ nhiên không thể làm khó anh.

Để tăng thêm phần đặc biệt hấp dẫn, Liên Bỉnh Phát quyết định vừa plank trên không, vừa hát hit Đây là một bài hát vui của Jun Phạm.  

Phản ứng của Jun Phạm khi Liên Bỉnh Phát giật hit của mình  ảnh 2

Liên Bỉnh Phát vừa tập vừa hát.

Sau khi clip plank và hát của Liên Bỉnh Phát được đăng tải trên mạng xã hội, có rất nhiều lời khen về thân hình săn chắc, lực lưỡng của anh chàng. Đồng thời nhiều fan của anh cũng tag bạn bè vào thực hiện thử thách plank trên không.

Liên Bỉnh Phát trân trọng gửi gắm lời thách thức tới thành viên tiếp theo Jun Phạm. 

Phản ứng của Jun Phạm khi Liên Bỉnh Phát giật hit của mình  ảnh 3

Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm.

Nói về Jun Phạm, khi bị Liên Bỉnh Phát giật hit và thách thức, anh chàng lập tức đưa ra phản hồi: “Bài của Jun chủ yếu hát nơi đông người, party vui tươi, khi hát phải ‘quẩy’ hết mình, không ngờ có ngày lại rơi vào trạng thái này của Liên Bỉnh Phát.

Bài vui nhưng nhìn Phát không vui cho lắm mà thấy cực khổ nhăn nhó như đang… đau bụng. Bài hát và MV dài hơn năm phút nhưng Phát chỉ plank được một phút, như vậy Jun thấy… thường thôi".

Phản ứng của Jun Phạm khi Liên Bỉnh Phát giật hit của mình  ảnh 4

Jun khẳng định sẽ nhận lời thách thức của Phát kèm theo nhắn nhủ: “Bé Bỉnh hãy chờ đón và chiêm ngưỡng Thỏ Trắng (Rừng) Run From Home thế nào nhé!” .

Lời đáp trả của Jun cũng chính là điều đáng chờ đợi. Với một đầu óc lắm chiêu cùng thể lực vững như hiện tại, liệu Jun Phạm có thể tăng độ khó so với phần thể hiện của Liên Bỉnh Phát?

Chúng ta hãy chờ đón và tham gia chiến dịch Run From Home cùng dàn Cast Running Man Vietnam.

Phản ứng của Jun Phạm khi Liên Bỉnh Phát giật hit của mình  ảnh 5

Jun Phạm tại chương trình.

Run From Home là một chiến dịch nhỏ của Running Man Vietnam kêu gọi mọi người hãy "Ở nhà – An toàn – Tích cực".

Để tham gia, mọi người chỉ cần quay clip tập luyện, nấu ăn,… tại nhà và đăng lên mạng xã hội kèm hashtag #RunningManVietnam #ChoiLaChay #RunFromHome. 

 Liên Bỉnh Phát vừa plank vừa hát hit của Jun Phạm. Nguồn: Youtube

Hãy cùng thực hiện đúng quy định giãn cách, tập luyện giữ gìn sức khỏe, lạc quan yêu đời và lan tỏa năng lượng tích cực cùng Running Man Vietnam.  


Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...