Cần Thơ chỉ đạo Sở Thông tin trả lời vụ đổi 100 USD bị phạt

HẢI DƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 29/10/2018 - 12:32

(PLO)- Chủ tịch UBND TP Cần Thơ chỉ đạo Sở TT&TT trả lời báo chí về các vấn đề xoay quanh vụ đổi 100 USD bị phạt.

Sáng 29-10, UBND TP Cần Thơ đã có buổi họp (nội bộ) với các sở, ngành liên quan xoay quanh các vấn đề liên quan vụ đổi 100 USD. Cuộc họp do Chủ tịch UBND TP Võ Thành Thống chủ trì.

Đến hơn 11 giờ cuộc họp mới kết thúc. Ngay sau khi cuộc họp kết thúc, Pháp Luật TP.HCM đã liên hệ với Chủ tịch UBND TP Võ Thành Thống để trao đổi thông tin về việc miễn, giảm tiền phạt đối với ông Nguyễn Cà Rê, hướng đề xuất xử lý và một số vấn đề xoay quanh vụ việc.

Cần Thơ chỉ đạo Sở Thông tin trả lời vụ đổi 100 USD bị phạt - ảnh 1
Tiệm vàng Thảo Lực. Ảnh:HD

Tuy nhiên, ông Thống cho biết đã giao giám đốc Sở TT&TT trả lời với báo chí các thông tin về vụ việc tại cuộc họp giao ban báo chí định kỳ do Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ tổ chức vào ngày mai (30-10).

Theo nguồn tin của Pháp luật TP HCM cho biết, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã giao ngành chức năng nhanh chóng thẩm tra hoàn cảnh của anh Cà Rê và sớm có đề xuất để xem xét

HẢI DƯƠNG

ĐỌC THÊM

Zidane chấp nhận lời xin lỗi của Hazard

(PLO)- Khi kết thúc trận bán kết trên sân Stamford Bridge, Real Madrid thua 0-2 (lượt đi hòa 1-1) và bị loại, cầu thủ Hazard của Real Madrid đã tiến đến các đồng đội cũ Chelsea với nụ cười được “giải mã” là rất mãn nguyện.