Phi Nguyễn yêu cầu xét nghiệm để 'vạch tội' Dương Thanh Vàng

Nữ ca sĩ duy nhất trong Người đứng thẳng tập 10 là Hải Yến Idol đã gửi tặng đến khán giả ca khúc Gọi tên ngày mới, sáng tác của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc.

Quá mê màn biểu diễn sôi động của Hải Yến Idol, Phi Nguyễn liền năn nỉ Dương Thanh Vàng cho mình được hát một bài nhưng liền bị nam MC từ chối phũ phàng. Không nản chí, Phi Nguyễn tiếp tục “mặt dày” nài nỉ sẽ gửi đĩa riêng để mọi người cùng thưởng thức giọng hát của anh.

Phi Nguyễn yêu cầu xét nghiệm để 'vạch tội' Dương Thanh Vàng ảnh 1
Đội Chị em gồm Hải Yến Idol (trái) và Phi Nguyễn (phải). Ảnh: CTCC

Anh còn khiến Dương Thanh Vàng đứng hình khi khoe sẽ ra mắt làm ca sĩ trong năm nay với kế hoạch một tiếng ra một bài, ra liên tục một tháng.

Khi bị Dương Thanh Vàng “vặn vẹo” hỏi: “Ca sĩ chứ có phải bán tạp hoá đâu mà một tiếng xuất hàng một lần?”.

Dường như chỉ đợi câu hỏi này, Phi Nguyễn liền tranh thủ quảng bá đó chính là mục đích khi anh ra album, mỗi bài hát sẽ mang tên một món hàng nam diễn viên bán.

Phi Nguyễn yêu cầu xét nghiệm để 'vạch tội' Dương Thanh Vàng ảnh 2

Phi Nguyễn “ủ rũ” quyết định không cần phải suy nghĩ nhiều, đặt luôn tên đội cùng Hải Yến Idol là đội Chị em.

Đội của Henry Nguyễn và Hùng Tiến khẳng định sáng tạo hơn đội đối thủ nên đặt tên là đội Anh em.

Vòng thi đấu thứ nhất, Phi Nguyễn và Hùng Tiến đại diện hai đội bước vào chiếc hộp kỳ bí. Trả lời sai ngay câu hỏi đầu tiên, Phi Nguyễn liền “lươn lẹo” bản thân chỉ muốn thử cảm giác bị chiếc hộp đè xuống.

Phi Nguyễn yêu cầu xét nghiệm để 'vạch tội' Dương Thanh Vàng ảnh 3
Đội Anh em. Ảnh: CTCC

Sai tiếp câu hỏi thứ 2, Phi Nguyễn liền nhận “món quà” khiến anh ngã ngửa, không có cách nào chống cự, chỉ còn có thể giãy giụa lên xuống, chịu đựng chia sẻ không gian hẹp với chú rắn được treo lủng lẳng.

Phi Nguyễn tiếp tục sai ở câu hỏi thứ 3, lần này nam diễn viên nằng nặc đòi xét nghiệm dấu vân tay để "vạch tội" Dương Thanh Vàng khiến mình bị đè. Tuy nhiên vừa nói ba câu thì anh liền nhận “quà” của Dương Thanh Vàng.

Phi Nguyễn yêu cầu xét nghiệm để 'vạch tội' Dương Thanh Vàng ảnh 4
Phi Nguyễn hoảng loạn bò ra khỏi chiếc hộp vì chú ếch nhỏ rơi xuống.

Trước sự đàn áp mà Dương Thanh Vàng “ưu ái” dành cho Phi Nguyễn, Hùng Tiến cũng bắt đầu nhấp nhỏm như ngồi trên đống lửa, dù con rắn giả hay gấu bông rơi xuống cũng khiến anh hồn xiêu phách lạc.

Clip Khi các chàng trai "hoảng loạn" vì những "em bé" đáng yêu vô tội. Nguồn: CTCC

Ở vòng thi thứ 2, thành viên của hai đội lần lượt hoán đổi vị trí cho nhau. Lần này Hải Yến Idol chơi rất có chiến thuật, cô tháo luôn đôi giày cao gót của mình để “ăn gian” thêm vài lượt đè xuống.

Phi Nguyễn yêu cầu xét nghiệm để 'vạch tội' Dương Thanh Vàng ảnh 5
Hải Yến Idol.

Và đúng như những gì Hải Yến Idol tính toán, chiếc hộp đè xuống một bậc, Hải Yến Idol đắc chí vì cô “vẫn đứng thẳng tưng”.

Trong khi đó, chàng người mẫu điển trai Henry Nguyễn bị các nghệ sĩ trêu chọc vì quăng hết hình tượng nam tính để chạy ra ngoài khi chú ếch nhỏ rơi xuống trong chiếc hộp của mình.

Phi Nguyễn rối loạn tinh thần vì chiếc hộp kỳ bí. Nguồn: CTCC

Ở câu hỏi quyết định, khi Dương Thanh Vàng yêu cầu điền vào chỗ trống. Dù không thể tự mình giải thích rõ nghĩa nhưng nam người mẫu cũng được nam MC ghi nhận đáp án đúng và giúp đội của anh giành chiến thắng thuyết phục.

Phi Nguyễn yêu cầu xét nghiệm để 'vạch tội' Dương Thanh Vàng ảnh 6

Người đứng thẳng tuần tới sẽ tiếp tục với sự xuất hiện của La Thành, Tống Yến Nhi, Đào Ngọc Sang và Nguyên Yunie.

Tập 11 phát sóng vào lúc 21 giờ 10, thứ sáu ngày 30-10 trên kênh VTV9.