Phim Kiếm Khách ghi điểm trong lòng khán giả

Từ nhà sản xuất danh tiếng và dàn diễn viên cực phẩm

The Swordsman là một trong những lí do hàng đầu bảo chứng chất lượng của bộ phim, Kiếm Khách được sản xuất từ đội ngũ nhà sản xuất danh tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn vang danh trên thị trường quốc tế.

OPUS Pictures – hãng phim phát hành các tác phẩm từng làm mưa làm gió như Người Vô Danh Tính (2010) và Chuyến Tàu Băng Giá (2013) được cầm trịch bởi vị đạo diễn tài năng Bong Joon Ho.

Phim Kiếm Khách ghi điểm trong lòng khán giả  ảnh 1

Góp phần làm nên thành công của bộ phim phải kể đến tiếp theo đó chính là dàn diễn viên bên ngoài xinh đẹp bên trong thực lực bao gồm Jang Hyuk (vai Tae-yul) - đảm nhận vai chính trong bộ phim không ai khác đó chính là Jang Hyuk, cái tên đã không còn quá xa lạ với khán giả trên màn ảnh.

Sở hữu vẻ ngoài ngất ngây khiến bao con tim mê mệt, anh còn là một trong những nam diễn viên được đánh giá cao tại xứ sở kim chi. 

Phim Kiếm Khách ghi điểm trong lòng khán giả  ảnh 2
Phim Kiếm Khách ghi điểm trong lòng khán giả  ảnh 3

Từng tham gia vào phim cổ trang Chuno - Săn Nô Lệ và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Chính vì thế mà vai diễn Tae-yul lần này ở Kiếm Khách như đo ni đóng giày cho anh. Bởi lối diễn xuất đầy chân thực, anh đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Đối đầu với Jang Hyuk trong bộ phim là chàng diễn viên người Indo Joe Taslim, anh đã góp mặt trong nhiều siêu phẩm như Đột Kích: Chuộc Tội (2011).

Nội dung mang tính nhân văn

Với mô típ bắt cóc không quá mới lạ nhưng ở Kiếm Khách, khán giả sẽ được thấy một góc nhìn mới.

Lấy bối cảnh ở thế kỷ thứ 17, sau khi vua Gwanghae của triều đại Joseon bị phế truất. Tae-yul là cấm vệ quân, kiếm khách lừng lẫy và cũng là cánh tay phải đắc lực của nhà vua, buộc anh phải về quê sống mai danh ẩn tích.

Trong lúc đó, đất nước Joseon lâm vào cảnh loạn lạc và phải gánh chịu sự hà hiếp của nhà Thanh.

Phim Kiếm Khách ghi điểm trong lòng khán giả  ảnh 4

Theo một yêu sách vô lý của sứ giả, con gái của Tae-yul là Tae-ok bị bắt làm cống phẩm. Vì cứu con gái, Tae-yul đành phải một lần nữa rút kiếm và đối đầu với đội quân tinh nhuệ của tay sứ giả.

Không đơn thuần là hành trình đi tìm cô con gái, bộ phim còn mang đến một bức tranh lịch sử, chính vị ở triều đại Joseon, Hàn Quốc lúc bấy giờ.

Ngoài các yếu tố cảm xúc sâu lắng về tình cảm, Kiếm Khách còn dọa khán giả một phen hết hồn bởi những màn đấu kiếm vô cùng hoành tráng và đẫm máu.

Kiếm Khách đang được khởi chiếu tại các rạp.

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.