Phim kinh dị Việt đầu tiên khai thác chủ đề 'Bóng đè' tung trailer chính thức

Một trong số những cái tên rất được trông đợi là Bóng đè - phim kinh dị Việt xoay quanh đề tài vô cùng độc đáo.

Đây là tác phẩm mới nhất của Lê Văn Kiệt, vị đạo diễn tài năng đã tạo nên thành công của một trong những phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại Hai Phượng. 

Phim kinh dị Việt đầu tiên khai thác chủ đề 'Bóng đè' tung trailer chính thức ảnh 1
Poster Bóng đè. Ảnh: PHP

Bóng đè là tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt Nam khai thác về hiện tượng bóng đè còn gây nhiều tranh cãi.

Kể về bóng đè, đạo diễn Lê Văn Kiệt mượn câu chuyện về gia đình người đàn ông góa vợ Thành (Quang Tuấn) cùng hai cô con gái Linh (Lâm Thanh Mỹ) và Yến (Mai Cát Vi).

Sau một biến cố, ba cha con chuyển từ thành phố về một ngôi nhà cổ ở vùng quê, bắt đầu cuộc sống mới. Thế nhưng, đây cũng chính là khởi đầu cho chuỗi ngày kinh hoàng đầy ám ảnh sắp tới của họ. 

Phim kinh dị Việt đầu tiên khai thác chủ đề 'Bóng đè' tung trailer chính thức ảnh 2
Hình ảnh trong phim.

Trailer chính thức đầu tiên của Bóng đè bắt đầu bằng khung cảnh thanh bình nơi thôn quê, khi ba cha con Thành, Linh và Yến bắt đầu dọn đồ về ngôi nhà cổ của ông bà.

Theo lời ba Thành nói với bé Linh: “Giờ chỉ còn lại ba cha con chúng ta”, có lẽ bi kịch mà ba cha con phải đối mặt trước đây có liên quan tới người mẹ.

Đối lập với sự u ám của cha và chị gái, bé Yến có vẻ rất lém lỉnh, lanh lợi và nhanh chóng thích nghi với môi trường mới. Tuy nhiên, mọi thứ dường như chỉ bình yên vào buổi ban ngày. Cô chị gái Linh đã sớm phát hiện ra có những điểm kỳ lạ xung quanh căn nhà cổ.

Mọi chuyện bắt đầu trở nên trầm trọng khi bé Yến tươi sáng, vui vẻ lại liên tục gặp ác mộng sau khi chuyển về đây. Theo lời Yến, những cơn ác mộng có cảm giác rất thật với cô bé.

Phim kinh dị Việt đầu tiên khai thác chủ đề 'Bóng đè' tung trailer chính thức ảnh 3
Bé Linh gặp ác mộng vào ban đêm

Bước ngoặt xuất hiện khi nữ bác sĩ tâm lý Hạnh (Diệu Nhi) được mời đến để giúp hai chị em Linh - Yến vượt qua quãng thời gian khó khăn. Tuy nhiên, dường như chính Hạnh cũng bị kéo vào cơn ác mộng khủng khiếp đang xảy ra với ba cha con.

Đúng như lời giới thiệu trong trailer không có lối thoát, dường như không có bất cứ sự giải thoát nào cho họ khỏi các sự kiện kinh hoàng đang xảy ra.

Phim kinh dị Việt đầu tiên khai thác chủ đề 'Bóng đè' tung trailer chính thức ảnh 4
Bác sĩ tâm lý Hạnh xuất hiện.

Sau nửa đầu có phần chậm và bí ẩn, nửa sau trailer Bóng Đè có tiết tấu nhanh, dồn dập hơn nhiều. Khán giả như bị kéo vào trải nghiệm đáng sợ đến nghẹt thở trong những cơn ác mộng rình rập hàng đêm.

Nếu như ban đầu, những sự kiện kỳ lạ chỉ xảy ra vào ban đêm thì ở phần sau trailer, có thể thấy chị em Linh - Yến còn gặp nguy hiểm ngay giữa ban ngày.

Điều này khiến khán giả không khỏi thắc mắc, rốt cuộc câu chuyện bóng đè của Lê Văn Kiệt sẽ khai thác hiện tượng này theo khía cạnh nào, và rằng tất cả liệu có phải chỉ là mơ? Những phân cảnh của Quang Tuấn và Diệu Nhi cũng đặt ra câu hỏi, liệu hai nhân vật này có mối quan hệ như thế nào? 

Phim kinh dị Việt đầu tiên khai thác chủ đề 'Bóng đè' tung trailer chính thức ảnh 5
Một phân cảnh trong phim.

Sở hữu dàn diễn viên tài năng với diễn xuất đã được kiểm chứng qua nhiều tác phẩm nổi tiếng, dưới sự chỉ đạo của vị đạo diễn tài năng Lê Văn Kiệt, Bóng Đè sẽ là phim kinh dị độc đáo và chất lượng mà khán giả có thể kỳ vọng.

Dù chưa khởi chiếu tại Việt Nam, phim đã được bán bản quyền sang 25 quốc gia, như một bảo chứng về tiềm năng của tác phẩm này trong việc chinh phục khán giả trong nước và quốc tế

 Trailer phim Bóng đè. Nguồn: Youtube

Bóng đè  khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 18-3.

Hơn 20 nước mua bản quyền phim Bóng đè
Hơn 20 nước mua bản quyền phim Bóng đè
(PLO)- Bộ phim Bóng đè của đạo diễn Lê Văn Kiệt, người từng tạo nên thành công cho Hai Phượng, đã được mua lại bản quyền và phát hành tại một số nước.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm