Phim kinh dị Việt ‘Mật mã ma đói’ tuyển diễn viên chính ​

Theo đó, nam chính – vai người bố: 35 – 38 tuổi, chiều cao trên 1m70, gương mặt đẹp, góc cạnh, thể lực tốt, thân hình cân đối.

Nữ chính – vai người mẹ: 25 -28 tuổi, cao trên 1m70, gương mặt đẹp kiểu hiện đại. Thể lực tốt, thân hình cân đối.

Cô con gái nhỏ - từ 7-9 tuổi: Nổi bật với gương mặt sáng, mắt to, trong trẻo, bạo dạn.

Mật mã 45: Ma đói  là phim điện ảnh kinh dị đầu tiên ở châu Á và trên thế giới lấy đề tài về Ma Đói -  một đề tài mới lạ mà lại đến từ phương Đông nơi khán giả thế giới vẫn muốn khám phá những bí ẩn, những câu chuyện kinh dị, khiến tất cả phải “dựng tóc gáy” khi nghe tới.

Phim kinh dị Việt ‘Mật mã ma đói’ tuyển diễn viên chính  ​ ảnh 1
Hình ảnh giới thiệu về bộ phim. 

Câu chuyện phim xoay quanh biến cố của một gia đình nọ khi họ quyết định dành cả mùa hè để tham gia vào chuyến du lịch khám phá con tàu bỏ hoang.

Một chuyến đi tưởng chừng vui vẻ lại hóa địa ngục kinh hoàng khi những người trên tàu bắt đầu có những biểu hiện kỳ lạ. Muốn sống sót, họ bắt buộc phải tìm ra quy luật khắc nghiệt phía sau. Trong quá trình đó, họ dần nhận ra một chuyện kinh khủng đang ẩn sau đó…

Dự án phim Mật mã 45: Ma Đói (Hunger: The code 45) được cầm trịch bởi đạo diễn Lương Đình Dũng người từng đoạt giải “Phim xuất sắc nhất châu Á”, “Kịch bản xuất sắc nhất”.

Câu chuyện phim của Mật mã 45: Ma Đói (Hunger: The code 45) ngay từ đề tài, đạo diễn Lương Đình Dũng đã muốn đưa phim của mình theo dòng kinh dị khác biệt.

Chia sẻ về dự án và lý do thực hiện, đạo diễn Lương Đình Dũng thẳng thắn bộc lộ: "Một trong những điều thu hút và tạo cảm hứng cho anh về dòng phim này là doanh thu khổng lồ".

Theo anh, đã có rất nhiều bộ phim kinh dị xuất phát từ châu Á, kinh phí sản xuất không cao, yếu tố bản địa, đặc biệt là yếu tố sáng tạo, đã đem tới giá trị của phim và chinh phục được khán giả.

Bộ phim được dự kiến bấm máy vào tháng 5-2021 và dự kiến được phát hành vào tháng 12-2021.

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".