Phim Tết đầu tiên hủy ra mắt tại Hà Nội vì COVID-19

Gái già lắm chiêu V, một trong bốn phim sẽ ra rạp dịp Tết này vừa quyết định dừng buổi ra mắt phim tại Hà Nội dự kiến diễn ra vào ngày 5-2 tới.

Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân cho biết: "Do tình hình nhiều biến động dữ dội do COVID-19 đang quay lại ở miền Bắc. Mặc dù đã gửi thiệp và hoàn thành các công tác chuẩn bị cho siêu thảm đỏ tại Hà Nội nhưng ê-kíp quyết định hủy premiere tại Hà Nội để đảm bảo an toàn phòng chống dịch".

Gái già lắm chiêu V gặp nhiều trở ngại trong quá trình làm phim, đặc biệt bối cảnh vườn bạch trà trong phim từng bị ảnh hưởng nặng do bão tại miền Trung tháng 10-2020. Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

Buổi ra mắt phim tại TP.HCM dự kiến diễn ra ngày 3-2, vẫn được giữ nguyên. Ê-kíp làm phim cũng mong khán giả, giới chuyên môn và truyền thông cảm thông cho sự thay đổi bất khả kháng này.

Gái già lắm chiêu V là một trong bốn phim Tết năm nay. Đây cũng là năm phim Tết đặc biệt khi bốn phim ra rạp là bốn màu sắc khác nhau gồm: Gái già lắm chiêu V, Trạng Tí, Bố giàLật mặt - 48h.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".