Gái già lắm chiêu V ra mắt trailer chính thức

Phần thứ 5 của thương hiệu điện ảnh Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả đã ra mắt trailer chính thức.

Gái già lắm chiêu V là một phim được công bố rất sớm cho mùa Tết 2021. Phim ngoài việc có đầy đủ các yếu tố quan trọng để làm nên một cú hit cho mùa phim Tết thì vẫn còn rất nhiều ẩn số hấp dẫn.

Hình ảnh vương giả của ba nhân vật trong phim. Ảnh: NSX

Đã mắt với thế giới xa hoa

Qua trailer chính thức, mọi thứ ở Gái già lắm chiêu V đều được nâng cấp, thăng hạng so với phần trước từ phần nhìn bên ngoài lẫn nội dung cài cắm bên trong. 

Biệt thự Bạch Trà viên.

Từ những thước phim mở đầu, Gái già lắm chiêu V đã cho thấy sự xa hoa hơn, lộng lẫy hơn gấp nhiều lần so với phần trước với bối cảnh cầu kì và sang trọng, mang màu sắc văn hoá dân gian đương đại.

Gái già lắm chiêu V, các nhân vật thuộc một tầng lớp cao cấp hơn. Đó là những kẻ vương giả, trí thức thượng lưu, thừa mứa của cải ở Cung điện Bạch Trà viên - một biệt viện là tài sản cấm xâm phạm trên ngọn đồi Chân Mây, Số 9 Lăng Cô, Huế (địa chỉ giả tưởng trong phim).  

Lạ lẫm với một Kaity Nguyễn đa sắc

Kaity Nguyễn trong phim.

Một Kaity Nguyễn hoàn toàn mới mẻ đến bất ngờ với vai diễn Lý Linh rất phụ nữ và rất tham vọng.

Lý Linh vì muốn được duyệt làm dâu nhà tài phiệt họ Quách mà cô phải bước vào hành trình lựa chọn được mất trong tình thân. Cũng từ mục tiêu và tham vọng đó, câu chuyện về một cô gái trẻ đối đầu với hai bà chị già sừng sỏ chính là sức hút cho vai diễn này của Kaity. 

Lý linh Là một phụ nữ 25 tuổi, thành đạt, cô kinh doanh buôn bán những tòa cao ốc hàng chục triệu đô. Cô rực rỡ không khác một con phượng hoàng lửa đang trên đỉnh cao sự nghiệp.

Thế nhưng, tham vọng không ngừng của Lý Linh đã đưa cô ta vào hành trình quay trở lại gia đình của mình để đoạt được những mưu cầu lớn lao khác.

Cô chấp nhận trở thành Mị Châu với mục tiêu đánh cắp Phượng bào kể cả phải chiến đấu với chị em ruột thịt của mình.  

NSND Lê Khanh gây sốc với vai Lý Lệ Hà

Không chỉ đoạn tuyệt với hình ảnh trong phần trước, NSND Lê Khanh đã mạnh dạn cắt đứt mọi liên hệ về hình ảnh, phong cách đài các đã ghi dấu ấn suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật của mình qua vai diễn Lý Lệ Hà. 

Cảnh tương tàn của chị em trong phim.

Lý Lệ Hà của NSND Lê Khanh để tóc tém, là một nhà sưu tập cổ vật hoàng cung với những món đồ có giá trị hàng chục triệu đô la, khiến những tay bất động sản máu mặt nhất cũng sẵn sàng đánh đổi cả toà tháp để chiếm lấy cho bằng được.

Chuỗi drama gây sốc đến ngộp thở 

Nếu đoạn đầu trailer mô tả những tham vọng trong đời vương giả của ba chị em Lý gia thì đoạn cuối trailer lại là màn lột trần tất cả vẻ hào nhoáng đã xây dựng trước đó.

Những drama kéo đến liên tiếp, sự phẫn uất, giận dữ, đối đầu báo hiệu những cơn bão tố sắp bùng phát trong Bạch Trà viên, trong chính trái tim của những người phụ nữ vốn bị trói buộc bởi danh giá gia tộc do chính mình tạo ra. Tuy nhiên, sốc nhất phải kể đến một bí mật đã được nhà sản xuất công bố ngay trong chính trailer, đó chính là màn tự lột trần phẩm giá của Lý Lệ Hà.

Hoá ra đại tiểu thư nhà họ Lý danh giá kia lại là tiểu tam, là vợ lẻ trong bóng tối suốt 20 năm của đại gia xứ Huế Vĩnh Nghị do NSND Hoàng Dũng thủ vai.

Phải chăng cuộc đời vương giả mà Gái già lắm chiêu V nhắc tới thực chất chỉ là những câu triết lý màu mè, giả tạo để che giấu những số phận đầy bi kịch của đàn bà? 

Sự tham gia của NSND Hoàng Dũng, tên tuổi gạo cội của điện ảnh Việt, người phán xử trong lòng của bao khán giả truyền hình sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh Gái già lắm chiêu với một vai diễn điện ảnh ấn tượng bên cạnh hai NSND khác là Lê Khanh, Hồng Vân. 

Trailer chính thức Gái già lắm chiêu V. Nguồn: NSX 

Gái già lắm chiêu V chính thức được khởi chiếu vào mùng 1 tết Tân Sửu 2021 trên toàn quốc. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm