Dàn sao Gái già lắm chiêu các mùa hội tụ tại Huế

Ngày 12-6, đại tiệc sinh nhật vũ trụ điện ảnh Gái già lắm chiêu tròn năm tuổi đã diễn ra tại Huế trong bầu không khí thân mật.

Đây cũng là sự kiện hiếm hoi quy tụ dàn mỹ nhân của showbiz Việt như: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, NSND Lê Khanh và diễn viên trẻ Kaity Nguyễn, Thùy Anh, Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân…

Dàn sao Gái già lắm chiêu các mùa hội tụ tại Huế  ảnh 1

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Nam Cito và NSND Lê Khanh. Ảnh: CTCC

Góp mặt tại bữa tiệc ngôi sao còn có sự tham gia của những diễn viên nam điển trai của màn ảnh như diễn viên Lê Xuân Tiền, diễn viên Bình An, diễn viên trẻ Lê Hữu Khương…

Dàn sao Gái già lắm chiêu các mùa hội tụ tại Huế  ảnh 2

               Diễn viên Lê Xuân Tiền                  

Dàn sao Gái già lắm chiêu các mùa hội tụ tại Huế  ảnh 3

 Lê Hữu Khương           

Ngoài bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Nam Cito là host của bữa tiệc ngôi sao này, các khách mời cũng quy tụ những gương mặt đình đám trong giới thời trang như: nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, nhà thiết kế Lâm Gia Khang và nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Stylist Thanh Trúc Trương, Stylist Tô Quốc Sơn…

Họ đều là những nhân vật phụ trách phần thời trang đã đồng hành cùng các mùa của Gái già lắm chiêu.

Dàn sao Gái già lắm chiêu các mùa hội tụ tại Huế  ảnh 4

Đạo diễn Bảo Nhân & Nam Cito cùng 3 nhà thiết kế Lâm Gia Khang, Đỗ Mạnh Cường và Lê Thanh Hoà.

Tại sự kiện, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc diện trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa với tông màu đen sang trọng.

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa là người đã tạo nên phong cách thời trang của Ms Q trong Gái già lắm chiêu 3 vừa qua.

Dàn sao Gái già lắm chiêu các mùa hội tụ tại Huế  ảnh 5

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Sự kiện mừng Gái già lắm chiêu tròn năm tuổi không chỉ tri ân toàn bộ ê kíp đã làm nên thành công qua ba mùa phim, mà còn thể hiện sự nghiêm túc và tỉ mỉ của hai đạo diễn trẻ Bảo Nhân & Nam Cito.

Chính vì vậy, bữa tiệc mang đậm chất thượng lưu và đầy tính kết nối như một tuyên ngôn về những bước đi táo bạo hơn nữa trong các mùa sau của Gái già lắm chiêu.

Ngô Thanh Vân tái hiện phim 'Thanh sói' về thập niên 90

Ngô Thanh Vân tái hiện phim 'Thanh sói' về thập niên 90

(PLO)-  Ngay từ khi xuất hiện những thông tin và hình ảnh chính thức đầu tiên, Thanh sói đã tạo nên cơn sốt với khán giả yêu điện ảnh. Bộ phim được kỳ vọng rất lớn từ sau thành công của Hai Phượng.