Phương Lan và chuyện tình yêu với chàng quản lý điển trai

Phương Lan tên đầy đủ là Huỳnh Thị Phương Lan là một diễn viên được nhiều người yêu mến qua những vai diễn hài hước và dí dỏm.

Cô và bạn trai Phan Đạt cùng xuất hiện tình tứ trong chương trình Giải mã tri kỷ, chia sẻ về những thăng trầm của cặp đôi khi quen nhau.

Phương Lan và chuyện tình yêu với chàng quản lý điển trai ảnh 1

Phương Lan, Phan Đạt và MC Khả Như tại chương trình Giải mã tri kỷ. Ảnh: CTCC

Khi được MC Khả Như hỏi rằng cả hai bị thu hút nhau bởi điều gì thì từ phía Phan Đạt anh bộc bạch là do sự chân thành của nữ diễn viên, còn Phương Lan cô thổ lộ rằng sự tinh tế của Phan Đạt đã làm cô động lòng. 

Qua bao nhiêu năm quen nhau anh vẫn thầm theo dõi cô sau cánh gà mỗi khi diễn, trước là để góp ý cho cô, sau cũng để có thể ngắm nhìn khoảng khắc đẹp nhất của nữ diễn viên khi cô làm nghề, điều đó khiến cả cô và Khả Như vô cùng xúc động.

Phương Lan và chuyện tình yêu với chàng quản lý điển trai ảnh 2

Cặp đôi Phan Đạt và Phương Lan.

Chương trình cũng không quên thách thức cặp đôi bằng trò chơi thú vị. Phương Lan và Phan Đạt đã làm cả trường quay bất ngờ khi cả hai đều vượt qua các thử thách một cách nhanh chóng và đầy ăn ý.

Tuy rằng cô và Phan Đạt có những ý kiến trái chiều trong lúc thực hiện thử thách, nhưng cặp đôi vẫn phối hợp nhịp nhàng với nhau để hoàn thành trò chơi trong thời gian nhanh nhất.

Phương Lan và chuyện tình yêu với chàng quản lý điển trai ảnh 3

Cặp đôi phối hợp rất ăn ý trong các thử thách của chương trình.

Khi được MC yêu cầu viết ra những điều bản thân mong muốn đối phương thay đổi, Phương Lan hy vọng Phan Đạt “điềm đạm và hạn chế thức khuya” hơn.

Khác với cô, Phan Đạt lại muốn cô “bớt tự ái và học thêm gì đó” để tránh lãng phí thời gian trong ngày. Qua những chia sẻ đó đủ để thấy cặp đôi quan tâm đến đối phương như thế nào. 

Đến với không gian lắng đọng của phần Cảm ơn và Xin lỗi, Phương Lan không khỏi bật khóc xúc động khi lắng nghe những chia sẻ từ Phan Đạt.

Cô không chỉ xem anh là một người tri kỷ, mà còn là một người bạn đồng hành của cô trong công việc và cuộc sống.

Phương Lan và chuyện tình yêu với chàng quản lý điển trai ảnh 4

Cả hai cùng chia sẻ và bày tỏ tình cảm với nhau trong phần Cảm ơn và Xin lỗi.

Về phía Phan Đạt, anh cảm ơn nữ diễn viên khi cho anh được thực hiện ước mơ là hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cùng nhau.

Giải mã tri kỷ phát sóng lúc 19 giờ 15 thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?