Sao Việt tuần qua:

Phương Loan hát tiễn biệt chồng - nghệ sĩ Chí Tài lần cuối

Gửi lời cảm ơn đến quý khán giả, ca sĩ Phương Loan đã bật khóc xúc động: "Phương Loan chân thành cảm tạ các anh chị, cô bác đã giúp đỡ Loan rất nhiều. Nếu không có quý vị thì Phương Loan không biết thế nào. Về bài hát bé Heo xin gửi đến anh Chí Tài là bài Anh ở đâu bé Heo chưa hát bao giờ cho anh, hôm nay bé Heo hát cho anh nghe nhé".

Phương Loan hát tiễn biệt chồng - nghệ sĩ Chí Tài lần cuối ảnh 1

Nữ nghệ sĩ hát lạc giọng "Em sẽ mãi yêu anh mà thôi".

Phương Loan hát tiễn biệt chồng - nghệ sĩ Chí Tài lần cuối ảnh 2

Phương Loan hát tiễn biệt chồng - nghệ sĩ Chí Tài lần cuối ảnh 3

Khoảnh khắc vợ nghệ sĩ Chí Tài vừa rơi nước mắt, vừa đưa tay xoa lên gương mặt chồng trong di ảnh khiến nhiều người không khỏi thương xót.

Chị hai của cố nghệ sĩ nghẹn ngào và bật khóc, chia sẻ: "Chí Tài ơi, em vội vã ra đời nhưng em cũng vội vã bỏ mọi người đi. Biết là sinh lão bệnh tử, nhưng em đi đã đi để lại bao nhiêu niềm thương tiếc. Chí Tài ơi, gia đình xin vĩnh biệt em, xa cách nghìn trùng".

Ca khúc “Nhỏ ơi” của nhạc sĩ Quang Nhật với giọng ca của nghệ sĩ Chí Tài được vang lên trong lễ tang tại TP.HCM ngày 12-12. Ca khúc này cũng tiếp tục vang lên tại Mỹ sáng nay, 20-12 khiến ai cũng bật khóc

Trong buổi lễ, ca khúc Nhỏ ơi do cố nghệ sĩ Chí Tài thể hiện đã được phát lên để tưởng nhớ khiến tất cả những người có mặt tại thánh đường và đồng nghiệp vô cùng xúc động.

Đúng vào 10h sáng 19-12 tại Mỹ (rạng sáng nay, 20-12 ở Việt Nam), ca sĩ Phương Loan và gia đình tổ chức thánh lễ an táng tại giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ), chuẩn bị đưa thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng.
Đúng 13h (giờ tại Mỹ) cùng ngày, linh cữu nghệ sĩ Chí Tài sẽ được hỏa táng, vĩnh viễn rời cõi trần để về với Chúa. Nghi thức hỏa táng sẽ được diễn ra tại nghĩa trang Peek Family. Sau đó, vào ngày 22-12, tro cốt của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài lần cuối (Ảnh NSCC):

Phương Loan hát tiễn biệt chồng - nghệ sĩ Chí Tài lần cuối ảnh 4

Phương Loan hát tiễn biệt chồng - nghệ sĩ Chí Tài lần cuối ảnh 5

Phương Loan hát tiễn biệt chồng - nghệ sĩ Chí Tài lần cuối ảnh 6

Phương Loan hát tiễn biệt chồng - nghệ sĩ Chí Tài lần cuối ảnh 7

Phương Loan hát tiễn biệt chồng - nghệ sĩ Chí Tài lần cuối ảnh 8

Phương Loan hát tiễn biệt chồng - nghệ sĩ Chí Tài lần cuối ảnh 9
Phương Loan hát tiễn biệt chồng - nghệ sĩ Chí Tài lần cuối ảnh 10

Hoài Linh làm thơ tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài
Hoài Linh làm thơ tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài
(PLO)- Ngay trong ngày sinh nhật của mình (18-12), Hoài Linh đã thức suốt đêm làm bài thơ tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài - người anh, người bạn tri kỷ gắn bó nhau suốt hơn 20 năm...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm