Phương Trinh Jolie tiết lộ từng khai gian tuổi để được thi hát

Sau tập đầu tiên lên sóng đầy ấn tượng cùng ba tài năng nhí là Nhật Minh, Quỳnh Anh và Tiến Dũng, Hãy nghe tôi hát nhí thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình.

Chia sẻ khi từng là quán quân của Hãy nghe tôi hát 2017 và bây giờ trở lại với vị trí giám khảo khách mời của Hãy nghe tôi hát nhí, Phương Trinh Jolie cho biết bản thân cảm thấy rất kì lạ khi thấy các em nhỏ tranh tài cùng một format mà trước đây cô đã từng thi.

Không chỉ vậy, nhìn các bé tất bật chuẩn bị sau hậu trường cũng khiến nữ ca sĩ nhớ đến bản thân ngày xưa.

Phương Trinh Jolie cho biết: "Từ lúc còn học mẫu giáo, tôi đã tham gia các cuộc thi hát trong trường. Khoảng năm tôi học lớp bảy thì tôi đoạt giải nhất cuộc thi Hoa phượng đỏ của tỉnh An Giang. Đến năm tôi học lớp chín thì tôi đạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh An Giang".

Phương Trinh Jolie còn bất ngờ tiết lộ, thời của cô không có nhiều cuộc thi dành cho các bạn nhỏ mê nghệ thuật như bây giờ nên lúc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh An Giang cô phải khai gian tuổi để được tham dự.

Phương Trinh Jolie tiết lộ từng khai gian tuổi để được thi hát. Nguồn: JET

Phương Trinh Jolie thú nhận: "Hồi đó, để đủ tuổi tham gia một cuộc thi quy mô cấp tỉnh thì thí sinh phải đạt 16 tuổi trở lên.

Nhưng năm đó tôi chỉ mới 14 tuổi thôi. Không có chứng minh nhân dân nên tôi phải lấy lý do là nhà ngập nước nên trôi mất để được thi hát".

Vô tình năm đó cuộc thi Sao Mai toàn quốc được tổ chức và mỗi tỉnh sẽ cử một đại diện để đi thi. Hiển nhiên Phương Trinh Jolie được đề cử vì vừa giành giải nhất Tiếng hát truyền hình tỉnh An Giang.

Lúc này nữ ca sĩ mới thú thật là vì quá thích ca hát nên cô đã khai lố tuổi để được tham dự cuộc thi tỉnh, còn cuộc thi Sao Mai cô đành phải gác lại vì chưa đủ tuổi.

Võ Hạ Trâm. Ảnh: JET

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Bản thân tôi lúc đó là một cô bé chưa được đào tạo trường lớp về thanh nhạc. Tôi đến với ca hát và diễn xuất đều với tư cách là một tay ngang, rồi sau đó tôi mới đi học thêm.

Khi nhìn các em thí sinh trong chương trình, tôi rất nhớ mình ngày xưa khi tham gia những cuộc thi lớn như thế này".

Cũng chính vì vậy mà sau khi thưởng thức ba màn biểu diễn đầu tiên của ba thí sinh tuần trước, Phương Trinh Jolie rất bất ngờ trước tài năng của các giọng ca nhí.

Nữ ca sĩ khen ngợi các bé không chỉ hát hay mà phong thái trình diễn tự tin trên sân khấu không thua kém bất kỳ nghệ sĩ chuyên nghiệp nào hoàn toàn thu hút cô.

Trailer Hãy nghe tôi hát nhí tập 2. Nguồn: JET

Nói về bản thân trong thời gian khó khăn vừa qua, Phương Trinh Jolie cho biết không chỉ riêng cô mà chắc chắn nhiều nghệ sĩ khác cũng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Hiện tại dù tình hình đã ổn định nhưng những show diễn lớn vẫn chưa được tổ chức khiến thu nhập của nữ ca sĩ bị ảnh hưởng nhiều. Vì vậy cô không có điều kiện để ra các sản phẩm âm nhạc.

Hãy nghe tôi hát nhí tuần này tiếp tục với chủ đề Bài hát em yêu sẽ là những khoảnh khắc tràn ngập cảm xúc của ba giọng ca nhí còn lại là Hoàng Thiên Nga, Hà Mi và Đức Danh.

Cũng trong đêm thi tuần này, chủ nhân của vị trí nhất vòng một sẽ được công bố. Tập 2 Hãy nghe tôi hát nhí sẽ chính thức lên sóng lúc 21 giờ ngày mai, 24-6 trên kênh THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm