Poppy Nhật Liêm xem 'Tinh hoa hội tụ' là cột mốc để quảng bá tên tuổi

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tại chủ đề Gìn giữ vàng son, Poppy Nhật Liêm đã xuất sắc giành được chiến thắng cùng giải thưởng 10 triệu đồng với tiết mục ca cảnh Sài Gòn. Anh đã mang đến cho khán giả phút giây hoài niệm với những giai điệu vui tươi và bước nhảy sôi động từ thể loại nhạc disco thịnh hành một thời.

Phần trình diễn sôi động và hấp dẫn đến mức khiến cả ba vị ban giám khảo đứng ngồi không yên mà phải nhảy theo các điệu nhạc quen thuộc của anh.

Giám khảo Ngọc Ánh nhận xét âm nhạc của Poppy Nhật Liêm: “Bạn làm tôi nhớ lại thời kì vàng son của nhạc disco. Sự nỗ lực của bạn cùng những động tác biểu diễn khiến tôi khá thích thú. Đặc biệt là sự đầu tư kĩ lưỡng khiến mọi người như quay ngược thời gian hàng chục năm về trước để thấy mình trong đó”.

Poppy Nhật Liêm. Ảnh: JET

Giám khảo Thanh Bạch lại khẳng định: “Tiết mục này tôi xem như lịch sử âm nhạc thế giới được đưa vào Tinh hoa hội tụ”. Riêng nghệ sĩ Bạch Long đã dành cho Poppy Nhật Liêm những lời khen có cánh: “Phải nói rằng bạn có đôi chân quá tuyệt vời”.

Được biết, lý do chính thôi thúc nghệ sĩ múa Poppy Nhật Liêm nhận lời tham gia Tinh hoa hội tụ mùa 3 chính là bởi thiết kế sân khấu ấn tượng, dàn âm thanh, ánh sáng được đầu tư khủng.

Với một người đam mê về nhịp điệu thì nam nghệ sĩ tin tưởng rằng tại sân khấu này anh sẽ tạo ra những màn trình diễn tuyệt vời và mãn nhãn. Bên cạnh đó, Poppy Nhật Liêm nhận thấy Tinh hoa hội tụ là nơi quy tụ nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng từ các lĩnh vực khác nhau.

Poppy Nhật Liêm nhận lời tham gia Tinh hoa hội tụ mùa 3 chính là bởi thiết kế sân khấu.

Chính vì vậy, sự cạnh tranh sẽ càng tăng lên gấp bội, đó là thứ mà Poppy Nhật Liêm cần để tìm ra cách làm mới mình qua mỗi chủ đề và dám dấn thân thử thách ở nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau.

Quan trọng hơn cả, Poppy Nhật Liêm tham gia Tinh hoa hội tụ là để giới thiệu bản thân tới công chúng cũng như quảng bá tên tuổi của mình với tư cách một nghệ sĩ múa. 

“Trước đây, tôi chưa từng chính thức tham gia vào một cuộc thi trình diễn nào với tư cách cá nhân cả. Vì thế sau nhiều năm đứng phía sau hỗ trợ các anh chị em đồng nghiệp thì có lẽ đây là thời điểm thích hợp để tôi bước ra sân khấu và cho khán giả biết Poppy Nhật Liêm là ai” - nam nghệ sĩ múa thổ lộ tâm tình.

Đến với Tinh hoa hội tụ, nghệ sĩ múa Poppy Nhật Liêm cho biết bản thân anh gặt hái được nhiều điều. 

Anh khẳng định những gì đạt được không đơn giản chỉ là thành tích mà còn là niềm vui khi được trải nghiệm những cái mới, vượt qua giới hạn bản thân, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm sân khấu mà khó có cơ hội nào khác để thực hiện. 

“Bản thân tôi chưa bao giờ cảm thấy mình bị lép vế so với các bạn nghệ sĩ ở lĩnh vực khác. Quan điểm của tôi là mỗi lĩnh vực nghệ thuật đều mang đến một vẻ đẹp khác nhau. Có thể tôi gặp khó khăn hơn trong việc truyền tải cảm xúc nhưng đó lại là thách thức mà bản thân” - Poppy Nhật Liêm chia sẻ.

Trong tương lai gần, Poppy Nhật Liêm bật mí anh sẽ tích cực quảng bá thương hiệu cá nhân đến gần hơn với công chúng với tư cách nghệ sĩ múa. Bên cạnh đó, anh sẽ phát triển thêm ở mảng ca hát và cho ra những sản phẩm riêng chất lượng.

Song song đó, Poppy Nhật Liêm sẽ trau dồi thêm khả năng diễn xuất để tìm kiếm nhiều cơ hội hơn nữa.

Tại vòng 5 Tinh hoa hội tụ mùa 3, khán giả sẽ được gặp gỡ hai vị giám khảo khách mời là nghệ sĩ Thanh Thủy và ca sĩ Nguyên Vũ cùng giám khảo chính, nghệ sĩ Thanh Bạch.

Trailer tập 9 Tinh hoa hội tụ mùa 3. Nguồn: JET

Đảm nhận vai trò dẫn dắt và đem tới nhiều màn tung hứng duyên dáng là MC Đình Toàn. Chương trình Tinh hoa hội tụ phát sóng lúc 21 giờ tối nay, 26-1 trên kênh THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm