Puka và Will đến với nhau?

Puka tự tin song ca cùng Will tại Ca sĩ bí ẩn:


Chương trình Ca sĩ bí ẩn tập 4 chính thức lên sóng vào lúc 21 giờ tối 22-4 trên kênh HTV7 với sự tham dự của hai khách mời "siêu lầy" diễn viên Puka và ca sĩ Will. Hai tài năng trẻ sở hữu nhiều kinh nghiệm trên sân khấu sẽ tham gia vào biệt đội tìm ca sĩ thật của chương trình. Dù đã khá thân quen với Puka, nhưng mỗi lần xuất hiện trên sóng truyền hình chính cô nàng cũng phải làm cho Việt Hương liên tục đau đầu.

Puka và Will cực đáng yêu trong chương trình Ca sĩ bí ẩn.

Mỗi tập gửi đến khán giả, chương trình Ca sĩ bí ẩn đều gửi đến khán giả những giọng ca mới đầy triển vọng. Với sự kết hợp đầy kinh nghiệm của bộ tứ Việt Hương, Chí Tài, Ngọc Sơn, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Ca sĩ bí ẩn đang là một trong những chương trình được mong chờ nhất mỗi tối đầu tuần.

Trong tập 4 của chương trình Ca sĩ bí ẩn, trên con đường tiếp tục tìm kiếm những tài năng mới, chương trình có sự góp mặt của hai gương mặt trẻ đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội Puka và Will. Với kinh nghiệm sân khấu sẵn có cùng độ lầy ngất trời, Việt Hương và các nghệ sĩ trong chương trình cũng nhiều phen ngã ngửa với cặp đôi khách mời tuần này.

Puka và Will đến với nhau? ảnh 2

Từng là thành viên của Ca sĩ bí ẩn, Puka tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm chinh chiến trên cuộc đua tìm kiếm ca sĩ thật cho đội mình. “Vì yêu mến chương trình, Puka luôn muốn thử nghiệm tất cả các vị trí trong chương trình để thỏa khao khát của mình”, diễn viên Puka chia sẻ. Trời không phụ lòng người, Puka chính thức là ca sĩ bí ẩn số 7 trong tập 2 của chương trình. Màn hóa thân hoàn hảo của Puka đã trở thành cú lừa khiến tất cả anh chị em nghệ sĩ tham gia không khỏi ngạc nhiên. Tiếp tục thực hiện ước mơ của mình, tuần này Puka chính thức là thành viên của đội chơi đi tìm ca sĩ thật cùng với Việt Hương và Chí Tài. Song hành cùng Puka chính là Will, gương mặt hoàn toàn mới toanh với chương trình. Liệu Will có cùng Kỳ Duyên, Ngọc Sơn chiến thắng được đội kỳ cựu của Ca sĩ bí ẩn?

Puka và Will đến với nhau? ảnh 3Ngay màn chào sân của chương trình, Will không ngần ngại khi khen Puka có bề dày kinh nghiệm âm nhạc và giọng hát trời phú khiến ai cũng phải bất ngờ. 

Không chờ đợi thêm, Puka và Will thể hiện ngay ca khúc nổi tiếng một thời Một vòng trái đất. Sau phần thể hiện thì Việt Hương và Chí Tài cũng phải nể phục giọng hát trời phú của Puka. Chưa ngừng ở đó, cô nàng còn học hỏi anh Ba Ngọc Sơn thể hiện nội lực kinh hồn khi hát để micro thật xa khiến Việt Hương liên tục đau đầu.

Ở tập này, ngoài độ lầy hài hước của cặp đôi Puka, Will, khán giả còn chứng kiến một cuộc hội ngộ xúc động giữa Việt Hương và anh chàng đạo diễn triệu view Mr.Tô, Tô Gia Tuấn. Mr.Tô chính là em trai trong gia đình của Việt Hương, người mà Việt Hương đã ẵm bồng từ bé và theo dõi từng bước đi trong sự nghiệp của anh. Việt Hương đã không kiềm được nước mắt khi kể về những kỷ niệm của hai chị em và chị rất vui mừng với những thành công của Tô Gia Tuấn hiện tại. 

Tập 4 chương trình Ca sĩ bí ẩn sẽ lên sóng lúc 21 giờ tối 22-4 trên kênh HTV7.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm