Quách Ngọc Tuyên rinh tủ bỏ sau lưng Hứa Minh Đạt khiến khán giả bật cười

Khi tham gia chương trình, Hứa Minh Đạt vô cùng hân hoan cho biết: “Đây là một gameshow rất mới khi được lục lại những ký ức xưa cũ của mình. Trước khi ghi hình, biên tập bật mí là sẽ có nhiều bức hình bất ngờ lắm thì mình cũng rất hoang mang”.

Tiếp đến là phần chia sẻ của diễn viên Quách Ngọc Tuyên, anh cho biết Facebook cá nhân của mình có nhiều bí mật chưa được bật mí. Nghe xong, Hứa Minh Đạt liền cho rằng hình bồ cũ chính là bí mật mà anh đang cất giấu trên trang cá nhân khiến mọi người bật cười.

Ba khách mời đặc biệt là Quách Ngọc Tuyên, Xuân Phúc và Hứa Minh Đạt. Ảnh: BEE

Ngay sau đó, cả ba khách mời vô cùng háo hức đến với vòng khởi động có tên gọi Ký ức ùa về. Ở câu hỏi: “Tục lệ gói bánh chưng ngày Tết được bắt nguồn từ thời vua Hùng Vương thứ mấy?”. Cả ba khách mời có ba lựa chọn đáp án hoàn toàn khác nhau.

Với lựa chọn "Vua Hùng Vương thứ 6" là đáp án chính xác, diễn viên Quách Ngọc Tuyên tiếp tục nhận về một triệu đồng. Ngay sau đó, diễn viên Hứa Minh Đạt cho biết từ đầu chương trình đến giờ vẫn chưa có câu hỏi nào trúng tủ kiến thức của mình.

Nghe xong, Quách Ngọc Tuyên liền nhờ chương trình rinh ngay cái tủ để sau lưng Hứa Minh Đạt để giúp anh có được tủ của chương trình.

Quách Ngọc Tuyên hài hước rinh "tủ" của chương trình bỏ sau lưng đàn anh khiến cả trường quay bật cười.

Tiếp tục ở câu hỏi: “Chiếc đồng hồ đầu tiên ra đời với tên gọi là gì?” - Hứa Minh Đạt tự tin khi lựa chọn đáp án là Đồng hồ Mặt Trời.

Để lấy lại danh dự cho những câu hỏi trước, nam diễn viên giải thích: “Vào thời Hy Lạp cổ đại để biết được thời gian thì họ sẽ nhìn vào mặt trời. Sau đó thì người ta mới nghĩ ra đồng hồ cát”. Với đáp án chính xác là “Đồng hồ Mặt Trời”, diễn viên Hứa Minh Đạt tích lũy được một triệu đồng đầu tiên.

Trải qua sáu câu hỏi ở vòng 1, Quách Ngọc Tuyên dẫn dầu với số tiền thưởng tích lũy là ba triệu đồng. Kế tiếp là diễn viên Xuân Phúc với số tiền thưởng tích lũy là hai triệu đồng, riêng diễn viên Hứa Minh Đạt chỉ có vỏn vẹn một triệu đồng.

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên và diễn viên Xuân Phúc sẽ tiếp tục đến với vòng 2 có tên gọi “Ngày này năm xưa”.

Tranh tài ở vòng 2 với bốn câu hỏi cho cả hai khách mời, diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã may mắn giữ nguyên số tiền thưởng tích lũy là ba triệu đồng, diễn viên Xuân Phúc có số tiền là hai triệu đồng.

Trước khi tạm biệt chương trình, diễn viên Xuân Phúc có chia sẻ: “Đối với Phúc thì đây là một chương trình rất thú vị, có thêm được nhiều kiến thức bổ ích và nhớ lại được ký ức của bản thân mình. Cảm ơn chương trình đã cho Phúc trải nghiệm một gameshow rất hay và hấp dẫn”.

Đến với vòng cuối cùng Ký ức bất ngờ, diễn viên Quách Ngọc Tuyên sẽ trải qua 10 câu hỏi trong vòng 60 giây để lật mở 10 mảnh ghép chứa bức ảnh đặc biệt. Do áp lực thời gian, nam diễn viên chỉ trả lời được hai câu hỏi và lật mở được hai mảnh ghép.

Quách Ngọc Tuyên xuất sắc đến với vòng thi cuối cùng.

Ngay sau đó, MC Minh Xù liền đọc câu hỏi chứa giá trị giải thưởng 20 triệu đồng với nội dung: “Có bao nhiêu chiếc nón trong bức ảnh này?”.

Vì chỉ lật mở được hai mảnh ghép nên việc đưa ra đáp án trở nên khó khăn, nam diễn viên quyết định đưa ra dự đoán là năm chiếc nón trong bức hình nhưng kết quả là sáu chiếc nón, điều này đồng nghĩa Quách Ngọc Tuyên không lấy được giải thưởng 20 triệu đồng tiền thưởng.

“Thật sự tham gia chương trình này có rất nhiều ký ức ùa về. Hơn hết là chúng ta được nạp rất nhiều kiến thức bổ ích” - Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Đón xem Ký ức bất ngờ phát sóng vào lúc 20 giờ 30, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm