Quang Đăng bị đồng nghiệp chê nhạt và đơ ?

Trái với độ “chịu chơi” của Phạm Lịch thì Quang Đăng lại vô cùng “nhạt” trên sân khấu khiến MC Ngô Kiến Huy phải lên tiếng “nhắc nhở” khi vừa góp mặt trong chương trình.

Tưởng rằng nam vũ công sẽ mang lại một ít “mảng miếng” thú vị để khuấy động không khí nhưng Quang Đăng lại khiến Ngô Kiến Huy thất vọng nặng nề khi giới thiệu bản thân “cộc lốc” trước khán giả.

Thậm chí, Phạm Lịch còn cho rằng biệt danh “Đăng Đơ” mà anh em đồng nghiệp đặt cho anh là hoàn toàn chính xác.

Quang Đăng bị đồng nghiệp gọi là “Đăng Đơ”. Ảnh: BEE

Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy còn cho rằng Quang Đăng bước chân vào showbiz đã lâu nhưng khi phát ngôn trên sân khấu vẫn không thể tăng được “độ mặn” của mình dù đang tham gia một chương trình giải trí.

“Tham gia cũng nhiều phim, nhảy nhót các thứ rồi mà cũng khá hơn được”, giọng ca Truyền thái y lên tiếng “chê bai”.

Bị “khịa” trước khán giả truyền hình, Quang Đăng ngay sau đó tìm cách “chữa cháy” khi khoe rằng anh có thể khoe giọng hát của mình. Anh liền cất giọng thể hiện  ca khúc hit Em không sai, chúng ta sai của Erik.

Quang Đăng thể hiện tông giọng “lệch lạc” khi hát ca khúc Em không sai, chúng ta sai. Ảnh: BEE 

Nghe xong một đoạn trước tông giọng “lệch lạc” của nam khách mời, Ngô Kiến Huy và Phạm Lịch dường như muốn ngả ngửa vì khả năng ca hát của anh.

Việc là thủ lĩnh của bốn người đồng đội yêu cầu Quang Đăng phải dẫn dắt cả đội vượt qua những câu hỏi của chương trình để tránh bị “đè bẹp” dưới những chiếc két sắt khổng lồ.

Tuy nhiên, ngay ở câu hỏi đầu tiên, mặc dù có sự lựa chọn riêng của mình nhưng nam vũ công lại bị một đồng đội nữ lôi kéo về đáp án khác. Thấy thế, Ngô Kiến Huy liền lên tiếng “phê bình” Quang Đăng khi cho rằng vị đội trưởng này hoàn toàn không có chính kiến.

Phạm Lịch. Ảnh: BEE

Trở lại với cuộc chiến trong chương trình, mặc dù nắm được lợi thế về số lượng thành viên khi đối đầu với đội Bốn mùa nhưng Quang Đăng lại bất ngờ để thua đáng tiếc ngay những câu hỏi đầu tiên cho phần thi ghép chữ này.

Nắm được lợi thế, Phạm Lịch lần lượt đưa hai thành viên còn lại của đội nam vũ công vào két sắt và nghiễm nhiên bước vào vòng đặc biệt.

Với 90 giây nghe câu hỏi và trả lời đáp án, Phạm Lịch gần như tận dụng được cơ hội của chương trình khi trả lời trót lọt bốn câu hỏi. Mặc dù thời gian cho câu hỏi cuối cùng khá nhiều nhưng nữ vũ công vẫn không thể đưa ra đáp án chính xác và vụt mất giải thương trị giá 50 triệu đồng trong tiếc nuối.

Đón xem Chọn đâu cho đúng mùa 2 phát sóng vào lúc 20 giờ 30, thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3. 


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm