Quế Ngọc Hải kể trước chấm 11m cầu thủ Malaysia nói gì vào tai anh

(PLO)- Trước chấm 11m, cầu thủ nhập tịch của Malaysia, tiền đạo Paula đã chủ động bước vào chấm 11m rồi rỉ rả vào tai anh nhằm gây tác động tâm lý, nhưng thật bản lĩnh, đội trưởng đội tuyển Việt Nam chỉ cười khẩy và sau đó là bình tĩnh thực hiện thành công quả 11m. Cầu thủ ấy đã nói gì?
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xem Croatia đánh bại Morocco 2-1 đạt Huy chương đồng World Cup

Xem Croatia đánh bại Morocco 2-1 giành hạng ba World Cup

(PLO)- Trận đấu giữa Croatia vs Morocco đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn từ phía 2 đội. Croatia tận dụng cơ hội tốt hơn để đánh bại Morocco với tỷ số 2-1 và giành hạng ba World Cup 2022 một cách xứng đáng.
Xem Pháp hạ gục Marocco 2-0 tiến thẳng vào chung kết

Xem Pháp hạ gục Morocco 2-0 vào chung kết World Cup

(PLO)- Nhà ĐKVĐ Thế giới Pháp có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Morocco ở trận bán kết World Cup 2022. Pháp tiến thẳng vào trận tranh chung kết với Argentina, còn Morocco đối đầu Croatia tranh hạng Ba.
Xem Pháp xuất sắc đánh bại Anh 2-1 tiến vào bán kết

Xem Pháp xuất sắc đánh bại Anh 2-1 tiến vào bán kết

(PLO)- Đội tuyển Pháp đã thể hiện bản lĩnh của Nhà đương kim vô địch World Cup khi đánh bại đội tuyển Anh ở trận tứ kết với tỷ số 2-1, qua đó giành vé vào chơi bán kết World Cup 2022 với đối thủ Morocco.
Xem Thánh Cua dự đoán trận thi đấu Marocco và Bồ Đào Nha

Xem 'Thánh Cua' dự đoán trận thi đấu Marocco và Bồ Đào Nha

(PLO)- Trận tứ kết giữa đội Marocco và Bồ Đào Nha diễn ra vào lúc 22h tối 10-12, được những chú cua ở nước Anh dự đoán. Đây không còn là những chú cua thường nữa vì sau kết quả chính xác trận Marocco thắng Tây Ban Nha, những chú cua đã được gọi là 'Thánh Cua'.

Hôm nay 'Thánh Cua' tiếp tục thể hiện tài năng.