Quốc Bảo và Dương Thanh Vàng ăn uống 'phũ phê' ở phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Phố ẩm thực nằm trong khuôn viên chợ hoa Hồ Thị Kỷ nổi tiếng của TP.HCM. Với hơn 100 hàng quán, bán đủ loại đồ ăn vặt, thức uống mang khẩu vị nhiều tỉnh thành khác nhau như Huế, Nha Trang, Đồng Nai, An Giang...

Bên cạnh các món thuần Việt, chủ gian hàng còn bán thêm món ăn Nhật Bản, Hàn Quốc khá phổ biến như sushi, takoyaki, kimbap, tobokki...

MC Quốc Bảo và diễn viên Dương Thanh Vàng. Ảnh: SEN VÀNG

Chương trình đặt ra thử thách dành cho MC Quốc Bảo và diễn viên Dương Thanh Vàng như sau: "Với 50.000 đồng, trong vòng ba phút, hai người phải ăn đủ năm món tại phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ mà vẫn còn thừa lại đúng 2.000 đồng.

"Ủa vậy cho năm chục ngàn chi, cho bốn mươi tám ngàn được rồi!" - khách mời Dương Thanh Vàng cảm thán.

Quốc Bảo và Dương Thanh Vàng thực hiện thử thách từ chương trình.

Món đầu tiên mà Quốc Bảo và Dương Thanh Vàng cùng chọn là trà dâu. Sau đó cả hai tách ra để thực hiện thử thách. Trong khi Quốc Bảo đóng vai người mua hàng chân chính thì Dương Thanh Vàng liên tục được các chủ gian hàng giảm giá và tặng thêm.

Kết quả là nam diễn viên Dương Thanh Vàng dư đến 10.000 đồng, phạm luật chơi và chịu thua MC Quốc Bảo. 

Hành trình đất phương Nam là nơi hội tụ những giá trị về văn hóa vùng đất Nam bộ qua cách nhìn của thế hệ trẻ về du lịch, ẩm thực. Những địa điểm nổi bật, những trải nghiệm thú vị sẽ được tái hiện chân thực, sống động ở từng điểm đến.

Đón xem chương trình vào lúc 19 giờ 35, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1. 


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm