Chủ tịch hãng tín dụng khổng lồ của Mỹ chết trên máy bay

Kiệt Anh
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 30/5/2015 - 08:20

(PLO) – Chủ tịch tập đoàn tín dụng khổng lồ American Express của Mỹ, ông Ed Gilligan đã bất ngờ lâm trọng bệnh và qua đời trên chuyến bay trở về New York hôm 29-5 vừa qua (giờ địa phương).

Chủ tịch hãng tín dụng khổng lồ của Mỹ chết trên máy bay - ảnh 1
Ed Gilligan, chủ tịch tập đoàn tín dụng American Express, bất ngờ qua đời trên máy bay trên đường đi công tác

Được biết, sức khỏe của vị chủ tịch 55 tuổi người Mỹ đã đột nhiên suy giảm nghiêm trọng khi ông đang trên đường đi công tác. Theo truyền thông Mỹ, chiếc máy bay đã được yêu cầu đáp khẩn cấp, nhưng mọi việc đã quá muộn màng.

Giám đốc điều hành Ken Chenault của hãng American Express đã viết thư gửi các nhân viên chia buồn về vụ việc. Ông nói cái chết của Ed Gilligan là “vô cùng đau đớn và nằm ngoài sức tưởng tượng”.
Ed Gilligan đã cống hiến toàn bộ cuộc đời của ông cho tập đoàn American Express. Ông bắt đầu được nhận vào thực tập tại công ty vào năm 35 tuổi và nhanh chóng thăng tiến lên vị trí phó chủ tịch vào năm 2007. Ông vừa được bổ nhiệm làm chủ tịch tập đoàn năm 2013 vừa qua.
Kiệt Anh

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.