Quốc Thiên chơi lớn đầu tư MV về Nam bộ xưa

MV Vạn sự tùy duyên lấy bối cảnh Việt Nam thời Đông Dương. MV được quay tại Gò Công, Tiền Giang, kể về chuyện tình giữa nữ tiểu thư và anh hầu nam dù yêu nhau nhưng không đến được với nhau. Lần trở lại này, nam ca sĩ chọn làm người kể chuyện tình mà không tham gia diễn xuất trong MV.

Quốc Thiên chơi lớn đầu tư MV về Nam bộ xưa ảnh 1

MV mở đầu bằng hoàn cảnh gặp gỡ có phần cách biệt về thân phận giữa nữ chính là top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ngọc Nữ và nam chính là diễn viên Công Dương. Ngay từ lần đầu nhìn thấy Công Dương, Ngọc Nữ đã phải lòng anh chàng.

Trớ trêu thay, Công Dương lại là người mang thân phận tôi tớ trong gia đình Ngọc Nữ, một gia đình thượng lưu thời Đông Dương.

Quốc Thiên chơi lớn đầu tư MV về Nam bộ xưa ảnh 2

Câu chuyện trong MV Vạn sự tùy duyên còn trở nên tréo ngoe hơn khi “em gái mưa” Lan Thy cũng thầm thương trộm nhớ Công Dương. Cô liên tục gần gũi, thậm chí công bố chủ quyền sẽ gả cho Công Dương. Chưa dừng lại ở đó, Lan Thy còn cố ý lấy cắp lọ thuốc mà Công Dương tặng Ngọc Nữ và gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Quốc Thiên chơi lớn đầu tư MV về Nam bộ xưa ảnh 3

Mặc dù “tình trong như đã mặt ngoài còn e” nhưng nghĩ đến xuất phát điểm của cả hai không “môn đăng hộ đối”, Công Dương không dám đón nhận tình cảm từ Ngọc Nữ.

Vừa bị gia đình cấm cản yêu một người thấp hơn mình về thân phận, vừa đau lòng khi bị chối bỏ tình cảm, Ngọc Nữ ngậm ngùi lên xe hoa cùng hot boy Duy Hải theo ý của mẹ mình. Kỷ vật cô nhờ người gửi cho Công Dương khiến anh không khỏi ân hận và quyết định đuổi theo chiếc xe chở cô dâu Ngọc Nữ. Nhưng tất cả đã quá muộn màng.

Quốc Thiên chơi lớn đầu tư MV về Nam bộ xưa ảnh 4

Tưởng chừng MV đã kết thúc với hình ảnh trên nhưng câu chuyện tiếp tục được kéo thêm ở thời điểm năm năm sau. Đó là khi Công Dương đi học trở về, trở thành một trí thức nho nhã và gặp lại Ngọc Nữ. Lúc này, thân phận của hai người đã hoàn toàn ngang hàng nhưng Ngọc Nữ giờ đã là “vợ người ta”.

Vạn sự tùy duyên là một bản ballad của nhạc sĩ Thanh Hưng, người được biết với các bản hit như Đúng người đúng thời điểm, Thay tôi yêu cô ấy...

Quốc Thiên chơi lớn đầu tư MV về Nam bộ xưa ảnh 5

MV muốn nhấn mạnh đến chữ duyên trong cuộc đời, nếu không đến được với nhau thì hãy nghĩ là do chưa có duyên hoặc hết duyên.

Quốc Thiên chơi lớn đầu tư MV về Nam bộ xưa ảnh 6

MV Vạn sự tùy duyên tuy là chuyện tình buồn nhưng thể hiện quan điểm tình yêu tích cực khi nhắn nhủ mọi người: Khi một người nào đó rời khỏi ta là để cho chúng ta biết về sự chia ly, về vết thương lòng và cũng để chúng ta mạnh mẽ bước đi, tìm được hạnh phúc xứng đáng hơn.

Sản phẩm đánh dấu màn trở lại ấn tượng của Quốc Thiên trong năm 2019 cùng những ấp ủ đầy tâm huyết của nam ca sĩ về con đường âm nhạc sắp tới.

'Nhanh như chớp' mùa 4 chính thức quay trở lại

'Nhanh như chớp' mùa 4 chính thức quay trở lại

(PLO)- Trải qua 3 mùa thành công 'Nhanh như chớp' được minh chứng bằng số lượng nghệ sĩ tham gia, các giải thưởng mà chương trình đã đạt được và nhất là sự yêu thương của quý vị khán giả.