Quý Bình, Thanh Thức xuất hiện đầy bất ngờ trong 'Người kể chuyện tình'

Trong đêm Chung kết 1, diễn viên Thanh Thức nói về tình bạn đặc biệt của anh và Quý Bình với ca sĩ Bích Ly và Tùng Anh. Diễn viên Thanh Thức cũng cho biết anh rất yêu thích chất giọng và phong cách của Bích Ly mỗi khi thăng hoa trên sân khấu Người kể chuyện tình

Thanh Thức cũng từng chia sẻ, bản thân anh muốn sống chậm lại để tránh thị phi giữa showbiz nhiều cám dỗ. Thanh Thức sau hai năm dịch đã thay đổi nhiều suy nghĩ: “Thời điểm dịch bệnh giãn cách, tôi thấy cuộc sống chỉ cần quan trọng ăn, ngủ ngon, yên bình, khoẻ mạnh".

Nam diễn viên cho biết: "Trước đây, tôi đi làm nhiều, không nghĩ đến nhu cầu bản thân mà chỉ tập trung kiếm tiền. Thời gian qua, tôi chiêm nghiệm cuộc sống nhiều hơn, nhìn lại những món hàng xa xỉ mua mà không sử dụng, tôi có thêm động lực thể thay đổi cuộc sống sang hướng đơn giản hơn”.

Quý Bình, Thanh Thức xuất hiện đầy bất ngờ trong 'Người kể chuyện tình' ảnh 1

Đôi bạn thân Quý Bình và Thanh Thức. Ảnh: JET 

Đôi bạn thân Quý Bình và Thanh Thức có nhiều điểm tương đồng khi cùng sở hữu diện mạo ưa nhìn trong làng điện ảnh, đi lên bằng nội lực bản thân.

Xuất phát điểm là một diễn viên, gương mặt hiền lành điển trai, có nội lực và được đào tạo bài bản, Quý Bình thường được giao vào những vai chịu thương, chịu khó và lấy nước mắt của khán giả.

Quý Bình, Thanh Thức xuất hiện đầy bất ngờ trong 'Người kể chuyện tình' ảnh 2

Ca sĩ Bích Ly.

Dấn thân vào con đường nghệ thuật, Quý Bình đã gặt hái thêm thành công ở nhiều lĩnh vực như ca sĩ, MC và trở thành một nghệ sĩ đa năng. Đang ở độ tuổi chín về nghề lẫn trải nghiệm sống, Quý Bình được đánh giá cao về tài năng và có sự nghiệp ổn định. 

Quý Bình, Thanh Thức xuất hiện đầy bất ngờ trong 'Người kể chuyện tình' ảnh 3

Diễn viên Quý Bình.

Quý Bình cho biết anh từng xem Người kể chuyện tình các mùa trước. Người kể chuyện tình nói lên được nội dung, tâm tư tình cảm của tác giả qua các bài hát, nguồn gốc xuất xứ ra đời bài hát.

Đặc biệt, Tùng Anh từng nhờ anh hướng dẫn diễn xuất: “Trong đêm chung kết, Tùng Anh hào hứng học thoại, nghiên cứu kịch bản cẩn thận. Tôi không bắt Tùng Anh phải diễn theo cách của tôi, mà khuyên bạn hãy diễn tự nhiên nhất, cảm nhận kịch bản, để tạo cảm xúc cho tiết mục".

Quý Bình, Thanh Thức xuất hiện đầy bất ngờ trong 'Người kể chuyện tình' ảnh 4

Quý Bình và Tùng Anh đã dành nhiều thời gian tập luyện trong suốt tuần qua.

Nói về việc mời những người đàn anh thân thiết xuất hiện trong đêm chung kết, Tùng Anh nói thêm: "Tùng Anh đã gặp gỡ và làm việc với anh Quý Bình, anh Thanh Thức nhiều năm nay, đi diễn cùng với nhau rất nhiều nơi và thực sự tìm được những đồng điệu trong âm nhạc lẫn cuộc sống".

Trong tuần này, hành trình cảm xúc của Người kể chuyện tình đã đưa những tâm hồn đồng điệu đi đến vòng cuối cùng đêm chung kết. Một lần nữa những bản tình ca bất hủ lại trở thành câu chuyện cảm xúc cho những câu chuyện mới được kể.

Quý Bình, Thanh Thức xuất hiện đầy bất ngờ trong 'Người kể chuyện tình' ảnh 5

Tấn Đạt.

Từ những rung động như ca khúc nổi tiếng Dấu tình sầu, Tấn Đạt sẽ kết hợp với Duyên Quỳnh để mang đến một sân khấu kịch tình yêu đầy lãng mạn.

Tùng Anh và diễn viên Quý Bình sẽ là cuộc đối thoại đầy chất đời của hai người đàn ông, khi nói về nỗi đau của những người đàn bà đã lạnh lùng quay lưng.

Quý Bình, Thanh Thức xuất hiện đầy bất ngờ trong 'Người kể chuyện tình' ảnh 6

Bích Ly sẽ kết hợp cùng diễn viên Thanh Thức trong vai thi nhân Lý Bạch.

Nữ ca sĩ duy nhất trong đêm Chung kết, kỹ nữ Bích Ly sẽ kết hợp cùng diễn viên Thanh Thức trong vai thi nhân Lý Bạch. Cô sẽ trình diễn LK Giọt mưa thu, Con thuyền không bến (nhạc sĩ Đặng Thế Phong). Tất cả sẽ được dàn dựng đầy tài tình qua bàn tay của đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân. 

Trailer Người kể chuyện tình. Chung kết 1. Nguồn: JET

Người kể chuyện tình, đêm Chung kết 1 sẽ phát sóng vào 21 giờ tối nay, 3-3 trên THVL1.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?