Quý cô thông thái: Nam Thư, Anh Thư, Thúy Uyên hợp thành 'bộ 3 quý cô'

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chương trình Quý cô thông thái sẽ lên sóng tập đầu tiên với sự tham gia của diễn viên Nam Thư, người mẫu Anh Thư và ca sĩ Thúy Uyên. Họ sẽ trở thành những quý cô vừa dẫn dắt chương trình, vừa chia sẻ quan điểm về các vấn đề được xã hội quan tâm, mang tới khán giả góc nhìn đa chiều về cuộc sống.

Đến với chương trình, diễn viên Nam Thư hài hước chia sẻ ngày trước cô không thích hoa và sẽ bực nếu anh chàng nào tặng hoa cho mình bởi cô tiếc tiền. Tuy nhiên, hiện tại nữ diễn viên lại rất thích được tặng hoa vào mỗi dịp lễ và ngụ ý không cần đối phương gửi tiền vì cô tự kiếm tiền cho mình được.

“Ai cũng thích tiền chứ không riêng gì phụ nữ nhưng Thư thích tiền do mình làm ra” - nữ diễn viên nói thêm.

Diễn viên Nam Thư. Ảnh: BEE

Đối với quan điểm trong tình yêu, diễn viên Nam Thư cho biết mình là tuýp người thẳng thắn, rõ ràng và không thích bị lừa dối và nếu một trong hai không còn cảm xúc thì sẽ phải nói với nhau. Bên cạnh đó, Nam Thư còn tiết lộ đàn ông có đôi mắt đẹp và giọng nói hơi khàn sẽ rất dễ thu hút sự chú ý của cô.

Còn diễn viên Anh Thư lại cho biết mình cũng không có tiêu chuẩn khắt khe với đàn ông nhưng những người có mùi, bê bối và hay nhậu nhẹt thì nữ diễn viên sẽ không thể chấp nhận được.

Trước câu hỏi: “Nếu lỡ như không may kết hôn với người như thế chị sẽ làm gì?”.

Anh Thư thẳng thắn cho hay: “Mình đã sa cơ lỡ bước một lần rồi nên lần này tôi phải chọn thật kỹ. Gu đàn ông của tôi là cơ bắp, có trách nhiệm và phải thơm mới được”.

Ca sĩ Thúy Uyên.

Còn đàn chị Thúy Uyên lại bao quát mẫu đàn ông lý tưởng của mình chỉ với ba từ: “Tinh tế, ga lăng và tâm lý”.

Trong tập đầu tiên, ba quý cô sẽ cùng nhau bàn về chủ đề Thế nào là ga-lăng?Với chủ đề này, diễn viên Anh Thư cho biết mình đã từng chia tay bạn trai chỉ vì họ không ga-lăng.

“Nếu bỏ qua vấn đề ga-lăng thì đó là một người đàn ông mà bao phụ nữ đều ao ước” - nữ diễn viên khẳng định.

Ca sĩ Thúy Uyên lại tỏ ra thắc mắc: “Ga-lăng là những hành động, cử chỉ của người đàn ông làm với phụ nữ hả? Có nhất nhiết phải như vậy không?".

Diễn viên Anh Thư.

Quý cô thông thái là không gian trò chuyện được dẫn dắt bởi ba người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, có kiến thức sâu rộng về ba lĩnh vực khác nhau.

Sau những giờ làm việc hăng say, chăm sóc gia đình và cống hiến cho xã hội, đây là thời gian họ tận hưởng khoảng không gian riêng để trò chuyện, trải nghiệm với những người chị em thông thái của mình.

Đây là một chương trình talkshow thú vị để phái đẹp có thể chia sẻ, bàn luận những quan điểm của mình về các chủ đề đang được quan tâm trong xã hội.

Mỗi tập phát sóng sẽ được chia thành hai phần, phần một, các quý cô sẽ đưa ra một vấn đề đang được xã hội quan tâm và cùng nhau tranh luận về các khía cạnh của vấn đề đó.

Phần 2, một nam khách mời sẽ bất ngờ xuất hiện khi muốn bày tỏ quan điểm của mình, hứa hẹn sẽ tạo nên những màn tranh luận gay cấn, hấp dẫn.

Chương trình Quý cô thông thái được phát sóng vào khung giờ 22 giờ thứ bảy hằng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ tối nay, 8-1.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm