Rapper Ricky Star: 'Ba mẹ em là fan của anh Đàm Vĩnh Hưng'

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Rapper Ricky Star hào hứng chia sẻ ba mẹ anh rất vui khi nghe tin anh được hợp tác cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

“Khi em kể cho mẹ em nghe được làm việc cùng anh Hưng, mẹ em nói nhớ video call rồi chụp hình gửi mẹ. Mẹ em rất mê anh Hưng, ba em cũng vậy nữa, cả nhà em ai cũng mê- rapper Ricky Star trải lòng.

Rapper Ricky Star: 'Ba mẹ em là fan của anh Đàm Vĩnh Hưng' ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng chính thức trở lại

Rapper Ricky Star: 'Ba mẹ em là fan của anh Đàm Vĩnh Hưng' ảnh 2

Rapper Ricky Star: 'Ba mẹ em là fan của anh Đàm Vĩnh Hưng

Sau hai năm ấp ủ, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức công bố dự án mới mang tên “Anh lo cho em hết” với sự đổ bộ của những cái tên cực kỳ hot: Ricky Star, CiiN, Vũ Hà…

Lần đầu hợp tác cùng thần tượng, sự quan tâm chỉ dạy của Đàm Vĩnh Hưng khiến Rapper Ricky Star khoe ngay với gia đình bởi cả ba mẹ đều rất mê giọng ca “Xin lỗi tình yêu”.

Khoảng cách thế hệ những tưởng là vấn đề, song điều anh bất ngờ là khả năng bắt trend cực nhanh của Đàm Vĩnh Hưng. “Không có khoảng cách thế hệ gì cả, anh Hưng cực nhạy về xu hướng của giới trẻ và làm việc cực kỳ nghiêm túc”, Ricky Star khẳng định.

Không chỉ Rapper Ricky Star, đây cũng là lần đầu tiên hot tiktoker CiiN làm việc cùng Mr Đàm. Cô rất lo lắng vì nhân vật trong MV khác hoàn toàn với CiiN ngoài đời. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người thị phạm, chỉnh sửa giúp cô từng ly từng tý để làm tốt vai của mình.

“Em phải học biểu diễn, khiêu vũ, toàn những cái em rất dở nhưng anh Hưng không ngại, chỉ dạy em và các bạn từng chút một sao cho phải hoàn hảo nhất”- CiiN chia sẻ.

Rapper Ricky Star: 'Ba mẹ em là fan của anh Đàm Vĩnh Hưng' ảnh 3

Vũ Hà hoá thân cực độc trong MV mới của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Rapper Ricky Star: 'Ba mẹ em là fan của anh Đàm Vĩnh Hưng' ảnh 4

Rapper Ricky Star

Rapper Ricky Star: 'Ba mẹ em là fan của anh Đàm Vĩnh Hưng' ảnh 5

Diễn viên Hoàng Trung

Rapper Ricky Star: 'Ba mẹ em là fan của anh Đàm Vĩnh Hưng' ảnh 6

Hot tiktoker CiiN

Giọng ca “Xin lỗi tình yêu” thì hài hước chia sẻ anh rất thích ca khúc này, khi nghe qua câu đầu từ bản demo của Thái Ngân là quyết định ‘chơi’ ngay. Đây là dự án nam ca sĩ ấp ủ hơn hai năm nay nhưng do dịch bệnh và nhiều lý do, dự án phải tạm hoãn.

“Hết đợt dịch đầu tính quay tiếp thì nữ chính đóng cùng Hưng lại có em bé, Hưng lại phải hoãn, rồi những ồn ào liên tiếp ập đến nhưng Hưng vẫn cực kỳ tâm huyết với ‘Anh lo cho em hết’ nên quyết định làm cho bằng được”- Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. Lần trở lại này, Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn “sẽ chơi tới bến” như một lời tri ân khán giả đã tin tưởng ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Nam ca sĩ miệt mài tập luyện vũ đạo, họp ê-kip liên tục để chuẩn bị cho việc sản xuất đồng thời tự chuẩn bị quần áo, trang phục, đạo cụ…Theo tiết lộ, MV “Anh lo cho em hết” mang màu sắc thập niên cũ với quán rượu sang trọng cùng những khách làng chơi có máu mặt. Đàm Vĩnh Hưng cũng là người trực tiếp xắn tay điều chỉnh từng đạo cụ cho đúng với bối cảnh xưa. Bên cạnh đó, anh còn trực tiếp thị phạm cho các diễn viên, giám sát cả quá trình thực hiện MV.

Ricky Star tên thật là Trần Tiến. Nam rapper sinh năm 1994, được biết đến với nghệ danh là Ricky Star. Không chỉ là nam rapper anh còn là nhà sản xuất.

Ricky Star bắt đầu với vai trò rapper ở miền Tây được biết đến rông rãi sau cuộc battle rap với B Ray. Năm 2020, nam rapper tham gia chương trình Rap Việt ghi dấu ấn với những bản rap “Bắc kim thang", “Sơn Tinh - Thuỷ Tinh”, “Con nhà người ta"…

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?