Ricky Star đọ sức cùng R.Tee tại Rap Việt

Binz nắm trong tay binh đoàn cực chiến với những cái tên nổi bật như: Ricky Star, R.Tee, Thành Draw, Mac Junior, 16 Typh, Hành Or, Lee Boo, Lil.Cell và RPT Gonzo, điều này khiến việc lựa chọn cặp đấu của nam huấn luyện viên cũng trở thành đề tài quan tâm cực lớn của các fan.

Ricky Star đọ sức cùng R.Tee tại Rap Việt ảnh 1

Hé lộ màn đối đầu của Ricky Star và R.Tee. Ảnh: NSX

Sau một thời gian dài đồn đoán về người sẽ đối đầu cùng Ricky Star thì cuối cùng cái tên R.Tee cũng chính thức được công bố trước sự vỡ òa của các rap fan.

Đây là trận đấu đáng mong chờ nhất của Rap Việt vì hai đối thủ cực mạnh, vừa có nhiều điểm tương đồng rất hấp dẫn khi được đặt cùng nhau để so tài thắng thua.

Ricky Star đọ sức cùng R.Tee tại Rap Việt ảnh 2

Đứng trước trận đấu của hai chiến binh ma mị Ricky Star – R.Tee, người hâm mộ chỉ dám mong chờ hơn là tiên đoán chắc chắn nào cho cái kết.

Ricky Star từng tạo nên cuộc chiến bốn Nón Vàng nhờ bài thi đậm chất kinh dị Bắc kim thang, thậm chí còn từng được Wowy nhận xét là: “Ai có được thí sinh này về đội của mình thì chẳng khác gì cọp mọc thêm cánh!”.

R.Tee đa tài từng quyết định mang hát xẩm cùng không khí Rằm tháng Bảy lên sân khấu khiến bốn huấn luyện viên hết lời khen ngợi thì sẽ không một ai có thể đưa ra cái kết chính xác cho màn chạm trán nảy lửa lần này.  

Ricky Star đọ sức cùng R.Tee tại Rap Việt ảnh 3

Từng chứng kiến nhiều quyết định táo tạo trong việc ghép cặp đấu của các vị huấn luyện viên, Wowy khá phấn khích khi được MC Trấn Thành đặt câu hỏi: “Wowy ơi, nếu như hai bạn này ở đội bạn, bạn có cho họ đấu với nhau không?”.

Trước hai thí sinh khá nặng ký và một câu hỏi đầy hóc búa từ MC, huấn luyện viên Wowy trả lời:“Em cũng muốn thử coi hai cái hành tinh đó đụng với nhau nó nổ như thế nào. Đây có thể là một màn trình diễn mà tất cả chúng ta đều banh xác luôn!”.

Ricky Star đọ sức cùng R.Tee tại Rap Việt ảnh 4

Hai ban giám khảo của chương trình trong tập 10.

Huấn luyện viên Binz tràn đầy hi vọng: “Tất cả những gì mà các bạn đã cố gắng trong khoảng thời gian dài vừa qua thì hôm nay nó sẽ là những phút ngắn ngủi và hi vọng các bạn sẽ làm thật tốt”.

Trước tinh thần tự tin tột đỉnh bung hết chất mình của đội huấn luyện viên Binz, MC Trấn Thành cũng dành không ít sự quan tâm về cách làm việc của cả team.

Ricky Star đọ sức cùng R.Tee tại Rap Việt ảnh 5

Ban giám khảo và Huấn luyện viên trong chương trình.

Trở lại với vòng Đối đầu của đội Binz, không phù phiếm màu mè như vốn dĩ, lần này Binz mang đến cho Rap Việt một không gian Retro bằng cách tái sinh lại những ca khúc của thập niên trước.

Giám khảo căng não vì team Binz ra trận: RTee - Ricky Star & Thành Draw. Nguồn: NSX

Tập 10 Rap Việt phát sóng lúc 20 giờ tối nay, 3-10 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.