Running Man Vietnam tập cuối: Quán quân sẽ gọi tên ai?

Trở lại chặng đua cuối cùng, Karik mang trong mình niềm tin bất bại và cả ý chí quyết tâm hơn bao giờ hết.

Ở các thử thách trước, khán giả đã thấy chàng Non xả thân hết mình bất chấp và gieo rắc nỗi ám ảnh cho tất cả mọi người nhưng lại đặc biệt ưu ái, thiên vị, cưng chiều nàng Nớt. Tuy vậy, trong thử thách xé bảng tên cuối cùng, Karik sẽ không còn nhường nhịn crush của mình nữa.

Trong teaser hé lộ tập 16, vợ chồng Non Nớt đã có dịp đụng độ trong trận chiến xé bảng tên và cả hai không ngại giằng co với nhau.

Đây cũng là lần đầu tiên Karik sử dụng sức mạnh khi đấu với Lan Ngọc, bởi vậy có lẽ đây sẽ là một cuộc đụng độ bất ngờ. 

 

Vợ chồng Non Nớt đã có dịp đụng độ trong trận chiến xé bảng tên. Ảnh: CTCC

Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy đang sẵn tâm thế thừa thắng thông lên. Sau khi giành chiến thắng và có những phần lội ngược dòng ấn tượng, Ngô Kiến Huy giờ đây dồn hết tâm sức cho trận chiến cuối cùng.

Không còn dùng đủ mưu mẹo để xé lén Voi Biển, Thỏ Đen lần này đã trực tiếp mặt đối mặt đọ sức chẳng e dè. Chiến thắng cuối cùng liệu sẽ thuộc về kẻ mạnh hay đầu óc mưu mô ‘lươn lẹo’?

Ngô Kiến Huy.

Chưa dừng lại ở đó, tập cuối còn mang đến cho dàn Cast những thử thách mang tính đồng đội cao, buộc người chơi phải liên kết chặt chẽ, yểm trợ lẫn nhau đồng thời cạnh tranh không từ một giây với đối thủ.

Ở một diễn biến khác, Thúy Ngân lại sợ hãi hoảng loạn la hét khiến người xem rất tò mò.

Suốt một chặng đường vừa qua, chưa thử thách nào có thể làm khó được Hoa Săn Mồi, có thể trong chặng cuối này, cô nàng đã chính thức gặp phải ‘khắc tinh’. 

Teaser tập cuối chương trình. Nguồn: CTCC 
Running Man Vietnam – Chơi là chạy tập 16 (tập cuối) phát sóng lúc 20 giờ 30 tối nay, 2-1-2022 trên kênh HTV7.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm