Sam khóc nức nở khi cầu thủ nhí của đội Ali Hoàng Dương bị loại

Trước khi đến với trận đấu giao hữu giữa đội Cầu thủ nhí (do HLV trưởng Minh Phương dẫn dắt) và đội tuyển FC Hồng Đức (do HLV Lê Phú Vĩnh dẫn dắt), các cầu thủ nhí cùng ba vị đội trưởng sẽ tham gia trò chơi Cú sút thần tốc.

Nhờ chiến thắng ở trò chơi khởi động, đội trưởng ST Sơn Thạch giành được quyền lựa chọn ba thành viên là Duy Tiến, Bảo Lâm và Thiên Quý cho đội hình ra sân ở tuần này. Riêng đội trưởng Ali Hoàng Dương và Mâu Thủy lựa chọn Xuân Chương và Minh Phú.

Ở những giây đầu tiên của trận bóng, đội "Cầu thủ nhí” và đội “FC Hồng Đức” đang ở thế cân bằng. Ảnh: BEE

Để hoàn thành tốp 7 cho trận bóng, HLV trưởng Minh Phương rất mạo hiểm khi chỉ chọn một bạn thủ môn là Thiên Quý và bạn Hoàng Thiên cũng được vị HLV này tin tưởng cho một cơ hội để thể hiện bản thân.

Chỉ sau vài phút đội Cầu thủ nhí đã dùng chiến thuật tấn công liên tục vào hàng phòng ngự của đội bạn nhưng vẫn chưa có bàn thắng nào được ghi. Ngay sau đó, cú sút xa của cầu thủ nhí Thiên Quý đã khiến cho thủ thành của đội bạn chao đảo và mở ra tỷ số đầu tiên cho đội Cầu thủ nhí.

Chỉ vài phút sau đó, Thiên Quý lại tiếp tục làm cho khung thành của đội bạn rung lên và nâng tỉ số lên 2-0.

Đến với hiệp hai, HLV trưởng Minh Phương đã rút tiền đạo Xuân Chương xuống vị trí thủ môn với mong muốn các thành viên trong đội đều có thể thích nghi ở các vị trí khác nhau. Với cơn mưa bàn thắng, Thiên Quý tiếp tục ghi bàn và nâng tỉ số lên 3-0 cho đội Cầu thủ nhí.

Đội trưởng Mâu Thủy và Ali Hoàng Dương trong buổi tập cùng các cầu thủ nhí.

Ngay sau đó, cầu thủ nhí Hạo Khang tiếp tục giúp đội Cầu thủ nhí nâng tỉ số lên 4-0 sau khi vượt qua hàng rào phòng ngự của đội bạn. Ở những giây cuối cùng, đội FC Hồng Đức đã cố gắng gỡ gạt với hai bàn thắng liên tục khiến thủ thành Xuân Chương phải ngậm ngùi nhặt bóng trong khung thành.

Niềm vui chiến thắng chưa được bao lâu, các cầu thủ nhí lại phải đối mặt với việc sẽ có một thành viên phải ra về. Phân vân giữa Hoàng Thiên và Nhật Tân, đội trưởng Ali Hoàng Dương đã quyết định đưa cả hai bạn ra vòng loại.

Đội trưởng Ali Hoàng Dương đưa Hoàng Thiên, Nhật Tân ra vòng loại.

Đội trưởng Mâu Thủy chọn bạn Phú Quý, đội trưởng ST Sơn Thạch có chia sẻ: “Ở trong đội của ST thì rất khó có thể lựa chọn được một bạn vào vòng nguy hiểm. Tuy nhiên, ST muốn mỗi bạn đều trải qua thử thách này, vì trên sân bóng hay cuộc sống không phải lúc nào con đường mình đi cũng bằng phẳng”.

ST Sơn Thạch gặp khó khi lựa chọn cầu thủ nhí đội mình vào vòng loại.

Bằng những đánh giá chuyên môn, HLV trưởng Minh Phương đã có cái ôm đầu tiên cho hai bạn Nhật Tân và Phú Quý, đồng nghĩa với cả hai được tiếp tục ở lại cùng đồng đội.

Chỉ còn một sự lựa chọn cho thành viên được tiếp tục tham gia chương trình, vị HLV đã dành cái ôm cuối cùng cho cầu thủ nhí Duy Tiến.

HLV trưởng Minh Phương đã có cái ôm đầu tiên cho hai bạn Nhật Tân và Phú Quý.

Điều này cũng đồng nghĩa đội trưởng Ali Hoàng Dương lại mất đi một thành viên là Hoàng Thiên, bạn phải tạm biệt 11 cầu thủ nhí còn lại và dừng chân ước mơ của mình tại Cầu thủ nhí 2021.

Sam khóc nức nở khi cầu thủ nhí Hoàng Thiên bị loại khỏi chương trình.

“Trong tất cả các bạn cầu thủ nhí, Thiên là một bạn rất là hiền, dễ thương và tốt tính. Hôm nay con về không phải là thất bại, con phải nhớ như vậy nha. Cô Sam muốn con phải ghi nhớ được ước mơ của mình và tiếp tục theo đuổi nó nha”- MC Sam khóc nức nở chia sẻ.

Đón xem chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 phát sóng vào lúc 15 giờ 10, thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm