'Sao nhập ngũ 2022': Hoà Minzy bị mắng, Duy Khánh 'đội sổ' kiểm tra bước đầu

0:00 / 0:00
0:00

Nối tiếp tập 1 gây sốt trên mạng xã hội, Sao nhập ngũ 2022 tập 2 tiếp tục với bước kiểm tả quân tư trang của 4 chiến sĩ nữ.

Vì mang theo quá nhiều đồ, chỉ huy đã yêu cầu bốn cô gái chỉ được mang theo năm món đồ. Họ được nhắc chỉ mang theo thuốc điều trị khi đã có tiền sử bệnh, còn các thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, quần áo khác,... đều không được mang theo.

'Sao nhập ngũ 2022': Hoà Minzy bị mắng, Duy Khánh 'đội sổ' kiểm tra bước đầu ảnh 1

Hoà Minzy tại sao Nhập ngũ 2022. Ảnh: Chụp màn hình.

Tuy nhiên Hoà Minzy vẫn cố gắng thuyết phục Trung đội trưởng để mang theo đồ mà Đức Phúc và Erik chuẩn bị nhưng vô tư lỡ lời "để lên hình cho nó vui".

Ngay sau đó, Trung đội trưởng đã nhắc nhở: "Sao lại lên hình cho nó vui? Đồng chí Hoà chú ý, theo đồng chí, đồng chí nhập ngũ chỉ để vui, để quay ảnh hay như thế nào?".

'Sao nhập ngũ 2022': Hoà Minzy bị mắng, Duy Khánh 'đội sổ' kiểm tra bước đầu ảnh 2

Trung đội trưởng nhắc nhở Hoà Minzy. Ảnh: Chụp màn hình.

Nhận thấy sự việc đang trở nên nghiêm trọng, Hoà Minzy nhanh chóng giải thích vì hai người em đã chuẩn bị đồ dùng để khi lên hình nếu thấy đều sẽ vui chứ không phải vui cho bản thân mình.

Nhóm nam nghệ sĩ sau đó được tiến hành cắt theo kiểu tóc của các chiến sĩ trong quân ngũ. Ngoài Độ Mixi và Anh Tú đã có mái tóc ngắn từ trước, Sơn Thạch và Duy Khánh không giấu được sự lo lắng với kiểu tóc mới vì sợ quá ngắn.

Sau khi nhận phòng, kiểm tra đồ đạc và chuẩn bị về ngoại hình, các chiễn sĩ được tiến hành kiểm tra thể lực, với nam là co tay xà đơn, với nữ là chạy 100 m. Ở đội nam, yêu cầu được đưa ra với nội dung thi này là 13 lần ở mức bình, 17 lần ở mức Khá, loại Giỏi là 22 lần.

Độ Mixi gây bất ngờ khi đạt được thành tích đạt 12 lần co tay, Anh Tú được 10 lần nhưng có 2 lần sai kỹ thuật, ST Sơn Thạch được 8 lần.

Còn với Duy Khánh, vốn là người có sức khoẻ không quá tốt, nhìn thấy thử thách anh chàng đăng ký lên năm lần xà đơn. Mặc dù vậy, thực hiện đến hai lần anh chàng vẫn không lên nổi một cái nào.

'Sao nhập ngũ 2022': Hoà Minzy bị mắng, Duy Khánh 'đội sổ' kiểm tra bước đầu ảnh 3

Duy Khánh liên tục thất bại trong thử thách đầu tiên. Ảnh: Chụp màn hình.

Giải thích lý do, nam diễn viên cho biết mình từng có tiền sử mổ xương lồng ngực. Và vì Không có ai đáp ứng tiêu chuẩn, chỉ huy yêu cầu các chiến sĩ chống đẩy bù lại số lần còn thiếu.

'Sao nhập ngũ 2022': Hoà Minzy bị mắng, Duy Khánh 'đội sổ' kiểm tra bước đầu ảnh 4

Duy Khánh chống đẩy bù lại số lần co tay xà đơn còn thiếu. Ảnh: Chụp màn hình.

Ở đội nữ chạy 100 m, tiêu chuẩn được đưa ra loại Giỏi 15 giây 50, Khá 16 giây, Đạt yêu cầu là 16 giây 50. Hòa Minzy tự tin sẽ đạt loại Giỏi nhưng khi thực hiện thử thách, cô mất tới hơn 18 giây để hoàn thành. Minh Tú đạt yêu cầu khi hoàn thành trong 16 giây 13, Puka mất 18 giây 81 và Cara mất 21 giây 97.

Sao nhập ngũ 2022 do Viettel Media sản xuất, lên sóng vào 20h30' tối thứ 7 hằng tuần trên Youtube chính thức của chương trình.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?