Sau 3 tháng lùm xùm gian lận, IZ*ONE vẫn trở lại thành công?

3 tháng sau vụ lùm xùm gian lận của Produce, dường như IZ*ONE đã không còn hy vọng. Nhưng với tài năng nổi bật và sức hút mãnh liệt, nhóm đã đạt nhiều thành tích ấn tượng ngay khi vừa trở lại.

Tính đến hôm nay (18-2), album BLOOM*IZ của IZ*ONE đã dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes album chart của 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Malaysia, Việt Nam, Macau, Indonesia, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan, Latvia...

Sau 3 tháng lùm xùm gian lận, IZ*ONE vẫn trở lại thành công? ảnh 1

Nhóm nhạc nữ IZ*ONE có màn comeback thành công vừa qua. Ảnh: KBS World. 

Nếu tính theo Top 10 thì IZ*ONE “chiếm sóng” trên bảng xếp hạng của 28 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có cả Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất UAE.

Không chỉ “tung hoành” trên bảng xếp hạng album, các cô gái xinh đẹp của IZ*ONE còn chiếm ngôi vương của bảng xếp hạng iTunes Kpop single chart ở 6 quốc gia và vùng lãnh thổ, nằm trong Top 10 của 11 khu vực trên toàn thế giới.

Về doanh số album, IZ*ONE đã chứng minh độ hot của một idol thế hệ mới khi tẩu tán hơn 18.000 bản chỉ trong 24 giờ đầu phát hành. Đây quả là con số vô cùng ấn tượng, nhất là với một nhóm nhạc vừa bước qua scandal và đã từng đứng trên bờ vực tan rã.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Ngô Thanh Vân tái hiện phim 'Thanh sói' về thập niên 90

Ngô Thanh Vân tái hiện phim 'Thanh sói' về thập niên 90

(PLO)-  Ngay từ khi xuất hiện những thông tin và hình ảnh chính thức đầu tiên, Thanh sói đã tạo nên cơn sốt với khán giả yêu điện ảnh. Bộ phim được kỳ vọng rất lớn từ sau thành công của Hai Phượng.