Sau 'Hậu duệ mặt trời', Song Luân hóa thành chàng trai ấm áp

MV Sau cơn mưa nắng sẽ về - Song Luân:


MV Sau cơn mưa nắng sẽ về của Song Luân đã lên sóng với phần giai điệu pop latin EDM đầy vui tươi, lạc quan và trẻ trung tuyệt đối. Đây là ca khúc được Đỗ Hiếu chắp bút, lần đầu kết hợp cùng Song Luân trong âm nhạc.

Sau 'Hậu duệ mặt trời', Song Luân hóa thành chàng trai ấm áp ảnh 1

Tiếp tục phát huy thế mạnh dòng nhạc EDM thời thượng, bắt tai, Đỗ Hiếu đã biến hóa chàng đại úy của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt thành một màu sắc khác hẳn so với hình tượng lãng tử trong sản phẩm ballad trước đó.

Sau 'Hậu duệ mặt trời', Song Luân hóa thành chàng trai ấm áp ảnh 2

MV được Song Luân thực hiện tại Mỹ, ở những địa điểm rộng lớn và đặc trưng, không gian phù hợp với âm nhạc. Trong MV, anh hóa thân thành chàng trai vui vẻ, ấm áp, luôn luôn hết mình và lạc quan với tình yêu của mình dù thực tại không như mong đợi.

Sau 'Hậu duệ mặt trời', Song Luân hóa thành chàng trai ấm áp ảnh 3

Được biết cả đạo diễn và nhạc sĩ cũng đã xây dựng sản phẩm lần này một phần dựa trên tính cách con người ngoài đời của Song Luân: Dù gặp bất cứ trắc trở, khó khăn nào trong cuộc sống, vẫn luôn có một chàng trai bền bỉ, kiên trì, lạc quan và tích cực với lý tưởng sống của mình.

Sau 'Hậu duệ mặt trời', Song Luân hóa thành chàng trai ấm áp ảnh 4

Bản thân Song Luân cũng cảm thấy rất thú vị khi nghe demo ca khúc này, dù có pha một chút giận hờn tình cảm nhưng nội dung nói chung là sự nhiệt tình và lạc quan của một chàng trai trong tình yêu, rất giống với Luân.

Sau 'Hậu duệ mặt trời', Song Luân hóa thành chàng trai ấm áp ảnh 5

Song Luân chia sẻ rằng phần giai điệu sôi động và thời thượng khiến Luân phải phiêu trong lần nghe bản phối đầu tiên. Đây cũng là một sự thử thách mới với anh ở phần vũ đạo của biên đạo Lê Vinh. Với tất cả sự đầu tư mới mẻ đó, anh kỳ vọng sự thay đổi này sẽ nhận được sự yêu thích của mọi người.

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.