Song Luân, Khả Ngân sẽ tham dự giải thưởng AAA tại Singapore

Nằm trong chuỗi hoạt động của “Diễn đàn truyền hình châu Á (Asia Television Forum - ATF)”, AAA là một giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp và có tên tuổi trong khu vực, giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á (Asian Academy Creative Awards, viết tắt: AAA) được tổ chức vào đầu tháng 12-2018 tại Singapore.

Song Luân, Khả Ngân sẽ tham dự giải thưởng AAA tại Singapore  ảnh 1

Song Luân và Khả Ngân trong phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt.

Lễ trao giải sẽ có sự góp mặt của đại úy Duy Kiên (Song Luân) và bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) với vai trò là khách mời tham dự, biểu diễn và trao giải. Hai diễn viên sẽ mang câu chuyện về những người trẻ và những hình ảnh đẹp của Việt Nam ra bạn bè quốc tế thông qua những thước phim của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt Nam. 

Có thể nói giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á được “ví” như một giải thưởng Emmy của châu Á. Những hạng mục chiến thắng trong giải thưởng này sẽ được đề cử tham gia vào giải thưởng Emmy Award được tổ chức thường niên tại Mỹ.

Song Luân, Khả Ngân sẽ tham dự giải thưởng AAA tại Singapore  ảnh 2

Nơi tổ chức sự kiện - Capitol Theatre, Singapore.

Song Luân, Khả Ngân sẽ tham dự giải thưởng AAA tại Singapore  ảnh 3

Biểu tượng giải Hàn lâm sáng tạo châu Á.

Nằm trong chuỗi Diễn đàn truyền hình châu Á (Asia Television Forum - ATF), được sự hỗ trợ của chính phủ Singapore, giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á được tổ chức tại Capitol Theatre với những đề cử dành cho các ngôi sao hàng đầu châu Á như Tetsuji Tamayama - nam diễn viên truyền hình nổi tiếng với series Lupin (Nhật Bản)...

Song Luân, Khả Ngân sẽ tham dự giải thưởng AAA tại Singapore  ảnh 4

Tetsuji Tamayama - nam diễn viên truyền hình nổi tiếng với series Lupin (Nhật Bản).

Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á (Asian Academy Creative Awards) 2018 sẽ được phát sóng song song cùng Singapore độc quyền tại Việt Nam trên DANET cùng các đối tác FPT Play, kênh K+NS thuộc truyền hình số vệ tinh K+ và khung giờ Love trên VTVcab4 vào lúc 20 giờ ngày 7-12 và 8-12-2018.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...