Sẽ xử nghiêm nếu nhân viên giao tiếp sai chuẩn

Tôi cảm thấy bất tiện nên không đồng ý thì nhân viên tổng đài của FPT trả lời nếu tôi không chuyển đổi sẽ không đảm bảo chất lượng dịch vụ đường truyền. Trưa 16-11, mạng FPT bị rớt. Ngay lúc đó tôi gọi tổng đài của công ty báo sự cố. Nhân viên tổng đài bảo sẽ ghi nhận và báo hai ngày sau kỹ thuật sẽ xuống kiểm tra. Tuy nhiên, phía công ty cứ hẹn nhiều lần, mất gần cả tuần từ khi xảy ra sự cố mới cử nhân viên xuống khắc phục. Tôi không đồng ý cách làm việc của nhân viên FPT”.

Ông Trang Minh Hà, A4 Kha Vạn Cân, Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM

Đặng Thị Bích Thủy, Phó Giám đốc Trung tâm Chăm sóc khách hàng chi nhánh Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, trả lời: Ngày 16-11, cáp Internet của FPT tại khu vực nhà ông Hà bị cắt trộm nên đường truyền vào nhà khách hàng bị gián đoạn. Ngày 22-11, công ty mới khắc phục được sự cố trên. Đây là sự cố khách quan và nằm ngoài mong muốn của FPT. Chúng tôi đã xin lỗi khách hàng vì sự bất tiện, đồng thời công ty sẽ không tính cước trong thời gian bị gián đoạn. Quá trình khắc phục đường truyền mạng kéo dài hơn dự kiến là do chưa thống nhất được thời gian giữa khách hàng và nhân viên công ty. Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, FPT đang kiểm tra nội bộ và sẽ xử lý nghiêm nếu nhân viên sai phạm chuẩn mực giao tiếp với khách hàng. Để nâng cấp chất lượng dịch vụ FPT Telecom, công ty chúng tôi đã và đang triển khai dự án nâng cấp hạ tầng đồng sang hạ tầng quang cho toàn bộ khách hàng và việc chuyển đổi này sẽ không tốn phí. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tôn trọng ý kiến của khách hàng và không có việc ép khách hàng sử dụng dịch vụ mới này.

NGUYỄN HIỀN ghi

TP cần có thêm phương án cho việc tăng học phí. Trong ảnh: Học sinh Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, quận Tân Bình, TP.HCM. Ảnh: NGUYỆT NHI

Băn khoăn trước đề xuất mức học phí mới

(PLO)- UBND TP.HCM đã có dự thảo Nghị quyết quy định mức học phí đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập từ năm học 2022-2023 tại TP.HCM. Một số ý kiến bạn đọc băn khoăn về mức học phí mới vừa được đề xuất.