Sẽ xử nghiêm nếu nhân viên giao tiếp sai chuẩn

Tôi cảm thấy bất tiện nên không đồng ý thì nhân viên tổng đài của FPT trả lời nếu tôi không chuyển đổi sẽ không đảm bảo chất lượng dịch vụ đường truyền. Trưa 16-11, mạng FPT bị rớt. Ngay lúc đó tôi gọi tổng đài của công ty báo sự cố. Nhân viên tổng đài bảo sẽ ghi nhận và báo hai ngày sau kỹ thuật sẽ xuống kiểm tra. Tuy nhiên, phía công ty cứ hẹn nhiều lần, mất gần cả tuần từ khi xảy ra sự cố mới cử nhân viên xuống khắc phục. Tôi không đồng ý cách làm việc của nhân viên FPT”.

Ông Trang Minh Hà, A4 Kha Vạn Cân, Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM

Đặng Thị Bích Thủy, Phó Giám đốc Trung tâm Chăm sóc khách hàng chi nhánh Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, trả lời: Ngày 16-11, cáp Internet của FPT tại khu vực nhà ông Hà bị cắt trộm nên đường truyền vào nhà khách hàng bị gián đoạn. Ngày 22-11, công ty mới khắc phục được sự cố trên. Đây là sự cố khách quan và nằm ngoài mong muốn của FPT. Chúng tôi đã xin lỗi khách hàng vì sự bất tiện, đồng thời công ty sẽ không tính cước trong thời gian bị gián đoạn. Quá trình khắc phục đường truyền mạng kéo dài hơn dự kiến là do chưa thống nhất được thời gian giữa khách hàng và nhân viên công ty. Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, FPT đang kiểm tra nội bộ và sẽ xử lý nghiêm nếu nhân viên sai phạm chuẩn mực giao tiếp với khách hàng. Để nâng cấp chất lượng dịch vụ FPT Telecom, công ty chúng tôi đã và đang triển khai dự án nâng cấp hạ tầng đồng sang hạ tầng quang cho toàn bộ khách hàng và việc chuyển đổi này sẽ không tốn phí. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tôn trọng ý kiến của khách hàng và không có việc ép khách hàng sử dụng dịch vụ mới này.

NGUYỄN HIỀN ghi

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ăn chất đạm giảm cân sau Tết liệu có giảm cân?

Ăn chất đạm giảm cân sau Tết liệu có giảm cân?

(PLO)- Sau kỳ nghỉ Tết, nhiều người đã bị tăng cân mất kiểm soát nên họ tìm đến những phương pháp giảm cân nhanh chóng. Theo đó, một số người quyết định chỉ ăn chủ yếu là chất đạm để mau chóng lấy lại vóc dáng. Liệu phương pháp này có hiệu quả?

Cảm tạ

Cảm tạ

(PLO)- Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm tạ:

TP.HCM: Dân vui hiến đất mở đường

TP.HCM: Dân vui hiến đất mở đường

(PLO)- Nhiều người dân sẵn sàng hiến đất “vàng” của mình với giá trị hàng tỉ đồng để mở rộng, nâng cấp những con đường trở nên rộng rãi, khang trang hơn.

Chính phủ ban hành kế hoạch triển khai Luật Căn cước từ 1-7

Chính phủ ban hành kế hoạch triển khai Luật Căn cước từ 1-7

(PLO)- Để thi hành Luật Căn cước, một trong những nhiệm vụ được Chính phủ giao Bộ Công an là đảm bảo các điều kiện để thu nhận sinh trắc học về mống mắt, ADN, giọng nói, tích hợp, khai thác thông tin trong thẻ căn cước và căn cước điện tử.